RS Components chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và Indonesia

13:15:05 | 22/9/2020

RS Components, đối tác toàn cầu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho các nhà cung cấp và các khách hàng công nghiệp, tăng cường sự hiện diện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với việc ra mắt hai nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) dành riêng cho thị trường Việt Nam và Indonesia, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ bán hàng tại địa phương được hỗ trợ bởi đội ngũ nguồn cung ứng, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật tận tụy.

Cả hai nền tảng đều hỗ trợ ngôn ngữ địa phương và sẽ thúc đẩy sự phát triển không ngừng của RS Components tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Sean Fredricks, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của RS Components cho biết: “Chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất tại Việt Nam và Indonesia, hai quốc gia với các ngành công nghiệp vững mạnh hàng đầu trong khu vực. Để làm được điều đó, chúng tôi đang tiến hành nâng cao năng lực nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các khách hàng trong khu vực. Đây là bước đi mở đường để RS Components không ngừng mang tới những trải nghiệm tích cực, cũng như đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.”

Các trang TMĐT này cho phép khách hàng tiếp cận với hơn 60.000 sản phẩm trong các lĩnh vực công nghiệp và điện tử, đến từ các thương hiệu hàng đầu như RS PRO, Schneider Electric, Phoenix Contact, FLUKE, TE Connectivity,… đều được lưu trữ tại kho ở Singapore, nhằm đảm bảo thời gian giao hàng ổn định và tin cậy.

Với thiết kế lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm, hai trang TMĐT mang tới những trải nghiệm cá nhân hóa, giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm cũng như những tùy chọn phù hợp. Cả hai trang web đều được thiết kế dựa trên công nghệ web hiện đại nhất hiện nay, mang tới khả năng điều hướng đơn giản và trực quan, cũng như trải nghiệm mua sắm liền mạch cho người sử dụng.

Các khách hàng với các yêu cầu mang tính công nghiệp phức tạp có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và đàm phán với các nhà cung cấp, đồng thời đơn giản hóa quy trình mua hàng với sự hỗ trợ từ đội ngũ RS Components với nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chưa được đăng tải trên trang web của RS Components.

Ngoài ra, bên cạnh những hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, các chuyên viên kinh doanh của RS Components tại nước sở tại luôn sẵn sàng hỗ trợ đầu cuối các khách hàng tại Việt Nam và Indonesia.

Các trang TMĐT của RS Components tại Indonesia and Việt Nam hiện đã đi vào hoạt động.

RS Components, một công ty thương mại thuộc Electrocomponents plc, là đối tác toàn cầu chuyên mang tới những giải pháp bán hàng đa kênh cho các khách hàng và các nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hoặc bảo dưỡng trang thiết bị và cơ sở vật chất trong lĩnh vực công nghiệp.

D.B (Vietnam Business Forum)