Alphanam và Beta Group ký thỏa thuận hợp tác cho dự án A.Plus Home

14:21:42 | 20/4/2021

Vừa qua, Tập đoàn Alphanam và Beta Group đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong việc phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu, nhằm đem đến không gian sống chất lượng và chi phù hợp nhất cho người trẻ, cũng như mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng giữa Alphanam Group và A.Plus Home.

Dự án A.Plus Home được phát triển và thuộc Beta Group, Alphanam Group là đối tác chiến lược trong dự án này. Đây là chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu được phát triển theo mô hình PlusLiving đầu tiên tại Đông Nam Á - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích chỉ từ 5,500,000đ/studio/tháng dành cho 2 người. Trong bối cảnh nền kinh tế đã dần phục hồi sau đại dịch Covid 19 với nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản, thỏa thuận hợp tác này như một cột mốc đánh dấu bước khởi đầu suôn sẻ cho dự án A.Plus Home, đồng thời tạo đà vững chắc để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và một thế hệ trẻ tài năng, A.Plus Home tập trung phát triển các hoạt động do cư dân đề xuất và thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ: Phát triển kỹ năng lãnh đạo, nâng cao thể chất, sức khỏe tinh thần, và rèn luyện khả năng tiếng Anh.

Dự án A.Plus Home đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội), với 35 studio khép kín và 1 không gian sinh hoạt chung tại tầng thượng. Dự án đã được đón nhận nhiệt tình, đạt 80% tỷ lệ lấp đầy trong 2 tháng vận hành đầu tiên và đạt 95% tỷ lệ lấp đầy sau 4 tháng. Theo ông Bùi Quang Minh- Tổng giám đốc Beta Group, A.Plus Home đang gọi vốn vòng đầu tiên ở dạng khoản vay có thể chuyển đổi với giá trị từ 3 đến 5 triệu USD nhằm tạo đà phát triển: xây dựng nền tảng công nghệ, mở rộng thị trường, xây thêm các dự án mới.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Alphanam Group và Beta Group cho dự án A.Plus Home là hoạt động nằm trong định hướng mở rộng hình thức đầu tư – khai thác bất động sản mới, khám phá và phát triển nhu cầu thị trường, phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ được quản lý bằng công nghệ, mang đến không gian sống chất lượng cho giới trẻ cũng như phát huy năng lực, gia tăng sức mạnh của nhau trong bối cảnh bình thường mới của nền kinh tế.

Với mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ người Việt trẻ tự tin, tài năng, không ngừng học hỏi, bắt đầu từ “ngôi nhà” PlusLiving đầu tiên, A.Plus Home sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình hợp tác trong thời gian tới.

Anh Mai (Vietnam Business Forum)