Triển lãm Nguyên vật liệu Xây dựng Trực tuyến từ ngày 01-14 tháng 09 năm 2021

09:58:09 | 31/8/2021

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Đơn vị / Doanh nghiệp

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam trân trọng thông báo: Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Kỹ thuật của Ấn Độ (EEPC) dự kiến tổ chức Triển lãm Nguyên vật liệu Xây dựng Trực tuyến từ ngày 01-14 tháng 09 năm 2021.

Mục tiêu của Hội chợ triển lãm là nhằm cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp Ấn Độ và các doanh nghiệp quốc tế kinh doanh nhiều mạt hàng khác nhau trong lĩnh vực xây dựng gặp gỡ, giao lưu và thiết lập kinh doanh. Sự kiện cũng dự kiến có Phiên giao lưu doanh nghiệp mua bán trực tuyến (Virtual BSM). Ấn Độ xuất khẩu nguyên vật liệu xây dựng trị giá 1,112 tỷ đô la và dự kiến đến năm 2025, sản lượng xây dựng của Ấn Độ ​​sẽ tăng trung bình 7,1% mỗi năm. Điều này đã khiến Ấn Độ trở thành điểm đến tiềm năng để kinh doanh trong lĩnh vực này. Các sản phẩm trưng bày của Hội chợ triển lãm bao gồm: Tấm lợp, Tấm ốp và Kính; Cửa sổ, Cửa ra vào và lan can ốp; Nguyên vật liệu & Phụ kiện của Nhà xây dựng; Dụng cụ & Thiết bị xây dựng; Ống, phụ kiện và thiết bị hệ thống ống nước; Thiết bị cấp nước; Hệ thống điện chiếu sáng; Nhà tiền chế và mô-đun xây dựng; Nội thất và phụ kiện nội thất; Thiết bị tự lắp ráp; Chiếu sáng trong nhà / ngoài trời, Điện và phụ kiện; Tòa nhà thông minh; Thiết bị & dụng cụ bảo hộ lao động. Tờ rơi của sự kiện (có kèm theo liên kết đăng ký) được đính kèm trong liên kết sau để tham khảo thêm: https://drive.google.com/drive/folders/1zbFJNRY6rQ2DtYah4KmZ-y5TzI9CykvQ?usp=sharing  

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc / câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với cán bộ phụ trách liên quan qua địa chỉ Email sau: njumde@eepcindia.net và rsharma@eepcindia.net.  

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và VCCI kính mong Quý Đơn vị / Doanh nghiệp quan tâm tham dự sự kiện.

Đầu mối liên hệ:

Ms. Nguyễn Minh

Trợ lý Thương vụ

Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội

ĐT: +84-24-38244990/Fax: +84-24-38244998 

Email: ecocom1.hanoi@mea.gov.in

Nguồn: Vietnam Business Forum