Bridgestone Việt Nam khai trương Trung tâm Dịch vụ Tân Kim Phúc tại Bình Định

16:25:16 | 15/10/2021

Ngày 15/10, Trung tâm Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc vừa giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới với cửa hàng mới khai trương được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp tại Khu Đô thị Long Vân, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Nhân sự kiện này, Tân Kim Phúc dành tặng khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến hết ngày 10/11/2021.

Chính thức hợp tác với Bridgestone Việt Nam từ năm 2013, đến nay, Tân Kim Phúc ngày càng mở rộng quy mô và nâng cấp hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đứng trước các khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra tại Việt Nam nói chung cũng như tại tỉnh Bình Định nói riêng, Tân Kim Phúc vẫn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ lốp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Trong những nỗ lực đó, tháng 10.2021, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc ghi dấu bằng sự kiện ra mắt cửa hàng mới tại địa chỉ Lô 2, 3 Khu Đô thị Long Vân, TP. Quy Nhơn. Đây là mô hình kết hợp giữa Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Tải/Buýt và Dịch vụ Lốp xe Du lịch chính hãng của Bridgestone. Đến với Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian hoàn toàn mới, tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: khu vực dịch vụ sạch sẽ; máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Với vị trí thuận lợi, Tân Kim Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Bridgestone, đồng thời xây dựng thói quen chăm sóc, bảo trì xe định kỳ cho chủ xe và các chủ doanh nghiệp vận tải không chỉ tại Quy Nhơn mà còn các khu vực lân cận.


Sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Fleetpoint Tân Kim Phúc là một điểm đến đầy an tâm cho các chủ xe

Chào mừng sự kiện khai trương diện mạo mới, từ 10/10 đến 10/11/2021, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng lốp xe tải, xe buýt và lốp ô tô.  Cụ thể, tặng Phiếu nhiên liệu trị giá đến 400.000 đồng cho khách hàng sử dụng các dòng lốp xe tải/xe buýt và tặng Voucher mua sắm trị giá đến 500.000 đồng cho khách hàng thay lốp ô tô của Bridgestone.

Bà Nguyễn Trần Quỳnh Điệp, Giám đốc Điều hành, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc chia sẻ: “Sau gần 8 năm hợp tác cùng Bridgestone, Tân Kim Phúc rất vinh dự khi được giới thiệu đến khách hàng cửa hàng mới được đầu tư bài bản, quy mô và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ Bridgestone, Tân Kim Phúc còn hướng đến các dịch vụ chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, đáng tin cậy cho các chủ xe ngay tại thành phố biển Quy Nhơn”.

Ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Fleetpoint Tân Kim Phúc, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Bình Định những hành trình an toàn với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn”.

Thu Hà (Vietnam Business Forum)