ABBANK triển khai chương trình vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân với lãi suất từ 7,29%/năm

17:37:25 | 25/2/2022

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa tiếp tục triển khai chương trình vay vốn trung và dài hạn dành riêng cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,29%/năm.

Cụ thể, gói vay “Lãi suất vàng – Ngàn ưu đãi” của ABBANK có hạn mức lên đến 4.500 tỷ đồng, sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,29%/năm trong 12 tháng đầu cho các hồ sơ vay có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên. Đặc biệt, với khách hàng có mức vay từ 5 đến 10 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi sẽ được giảm thêm 0,3%/năm, nếu trên 10 tỷ đồng sẽ giảm thêm 0,5%/năm.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/6/2022 nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính cho mục đích cá nhân như: cho vay mua/ nhận chuyển nhượng bất động sản, nhà/đất dự án; cho vay mua xe ô tô mới/đã qua sử dụng; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp; cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo...

Tùy theo mong muốn của khách hàng, ABBANK sẽ đưa ra những phương án vay, ưu đãi, lộ trình trả nợ… để khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng, phong phú và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Với phương châm hoạt động “lấy khách hàng làm trọng tâm”, ABBANK luôn chủ động hướng tới việc tối đa hóa lợi ích cho khách hàng bằng cách: tư vấn phương án vay phù hợp; tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Vốn vay với lãi suất ưu đãi từ chương trình sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính đáng kể giúp khách hàng giảm bớt âu lo, tạo thêm động lực hiện thực hóa những mục tiêu cá nhân và sớm gặt hái thành công.

LA (Vietnam Business Forum)