Việt Nam Events mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc tại K-EXPO Concert 2022

09:29:30 | 21/11/2022

K-EXPO Concert được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia vừa qua là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và mãn nhãn đối với người xem. Thành công đó phải kể sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng của Việt Nam Events - đơn vị tổ chức sự kiện này.

Ông Jakie Hân - Tổng Đạo diễn sự kiện K-EXPO Việt Nam 2022 chia sẻ: “Để một sự kiện âm nhạc thành công cần rất nhiều yếu tố, trong đó âm thanh ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ánh sáng kết hợp với âm thanh tạo nên những cảm xúc cao trào và những hiệu ứng thị giác ấn tượng. Cũng chính vì thế mà trong K-EXPO Concert, Việt Nam Events đã sử dụng những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và cao cấp nhất”


Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng khiến sân khấu K-EXPO Concert bùng nổ

Hệ thống loa đài chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới được sử dụng tại concert lần này mang đến chất lượng âm thanh trung thực và sống động. Do sự kiện được tổ chức ngoài trời nên hệ thống loa phải đảm bảo về cấu hình và chịu được yếu tố môi trường.


Loa đài, các loại đèn được bố trí ở những vị trí hợp lý trên hệ layer truss

Việc lắp đặt và bố trí vị trí các loa được lên phương án ngay từ đầu sao cho hợp lý. Trước khi sự kiện diễn ra, hệ thống âm thanh sẽ được test nhiều lần để đảm bảo âm thanh hoạt động tốt.


Kỹ thuật viên Việt Nam Events test âm thanh trước khi K- Expo Concert diễn ra


Âm thanh là yếu tố quyết định sự thành công của một tiết mục nghệ thuật

Hệ thống ánh sáng của sự kiện K-concert hoạt động nhịp nhàng tạo nên một sân khấu đẹp mắt. Để tạo được những hiệu ứng ánh sáng phù hợp với từng tiết mục trình diễn, thì các kỹ thuật viên ánh sáng luôn phải theo sát để có những điều chỉnh về hướng chiếu, góc chiếu, màu sắc cũng như cường độ sáng.


Những loại đèn sân khấu hiện đại nhất được sử dụng cho sự kiện K-EXPO Concert


Hệ thống ánh sáng giúp các tiết mục nghệ thuật trở nên hấp dẫn


Sự hoàn hảo từ âm thanh, ánh sáng cùng sự cổ vũ hết mình từ khán giả khiến sân khấu K-EXPO Concert sôi động hơn bao giờ hết.

Nguồn: Vietnam Business Forum