VISSAN ra mắt sản phẩm mới xúc xích dinh dưỡng Golden 3

09:31:37 | 21/3/2023

Tiếp nối sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cao và giàu dinh dưỡng, mới đây, Công ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) chính thức ra mắt sản phẩm mới “Xúc xích Dinh dưỡng Golden 3 – Dưỡng chất vàng cho nhà vô địch”.

Xúc xích dinh dưỡng Golden 3 có hương vị thơm ngon đặc biệt từ thịt heo nguyên chất cùng bộ ba dưỡng chất vàng gồm: DHA – hỗ trợ trí não phát triển, tăng khả năng miễn dịch, Chất xơ – điều hoà hệ vi khuẩn đường ruột, cùng Kẽm -  thúc đẩy sự phát triển của xương, cơ bắp và trí não cho sự phát triển toàn diện. Không chỉ là món ăn chơi, đây còn là bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và tiện lợi cho cả gia đình khi ở nhà, cho dân văn phòng chốn công sở, hay đồng hành cùng nhóm bạn trong chuyến đi chơi xa… giúp nạp năng lượng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Xúc Xích Dinh Dưỡng Golden 3 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thịt sạch tươi ngon, chăn nuôi và sản xuất khép kín theo mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững 3F (Feed – Farm – Food) “Từ trang trại đến bàn ăn” cùng dây chuyền chế biến hiện đại mang đến giá trị dinh dưỡng cao cùng những trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Với quy cách đóng gói 6 cây (33g/cây) cùng bao bì thiết kế đẹp mắt, sản phẩm Golden 3 hiện đã có mặt và kinh doanh tại tất cả các cửa hàng, tạp hóa và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Văn Lượng (Vietnam Business Forum)