Yadea Việt Nam tổ chức đoàn tham quan học tập tại Trung Quốc

09:47:51 | 10/5/2023

Công ty TNHH Electric Motorcycle Yadea Việt Nam vừa qua đã tổ chức chuyến giao lưu dành cho các đại lý Việt Nam trực tiếp tới tham quan và học hỏi tại Yadea Trung Quốc với chủ đề “Hành trình hướng về ánh sáng”. Tại đây, gần 1.000 người tham gia đã được trải nghiệm và lái thử các sản phẩm mới nhất, đồng thời tham quan nhà máy sản xuất thông minh toàn cầu và hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn của Yadea.

Trong năm 2023, Yadea đã chuẩn bị và dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm mới đáng chú ý, đặc biệt phải kể đến những mẫu xe hiệu suất cao tiêu biểu như Keeness, Orla và X7. Thông qua chuyến tham quan, các đại lý Việt Nam đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những “siêu phẩm” này. Nhiều đại lý cho biết trước đó, tại Hội nghị khách hàng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam vào tháng 2, Yadea Keeness chỉ được giới thiệu là một sản phẩm mới chứ họ chưa có cơ hội được lái thử. Do vậy, họ rất hào hứng với cơ hội lần này...

Yadea Orla lại là mẫu xe thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Các đại lý sau khi tận mắt chứng kiến đều có đánh giá chung rằng thiết kế của sản phẩm này vô cùng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, với thiết kế và màu sắc độc đáo, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng khi ra mắt trên thị trường.

Các đại lý cũng rất ấn tượng về tính năng, thiết kế, và hiệu suất đặc biệt của Yadea X7. Với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng mới, Yadea X7 mang đến cho người dùng sự tiện nghi và cảm giác lái dễ chịu tuyệt đối.  Nhóm khách hàng học sinh được dự đoán sẽ đặc biệt ưa chuộng mẫu xe này.

Điểm dừng chân tiếp theo của đoàn tham quan là nhà máy sản xuất của Yadea. Tại đây, các đại lý Việt Nam đã được  chiêm ngưỡng và giới thiệu về hệ thống thiết bị sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện, nổi bật là hệ thống hàn khung tự động bằng robot. Được biết, dù đã vận hành liên tục trong 3 năm, tỷ lệ thiết bị ép phun của hệ thống này vẫn đạt chất lượng trên 99%.

Ngoài ra, đoàn tham quan Yadea Việt Nam còn có cơ hội ghé thăm các cửa hàng lớn của Yadea tại Trung Quốc. Ở mỗi cửa hàng, các đại lý đều được tư vấn về cách bố trí cửa hàng, sắp xếp xe, và tư vấn khách hàng, ... từ đó họ có thể học hỏi và áp dụng kinh nghiệm vào chính cửa hàng của mình.

Chuyến đi lần này của Yadea Việt Nam được chính quyền địa phương và Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Công nghệ Yadea đánh giá cao. Đại diện Tập đoàn chia sẻ: “Yadea luôn tuân thủ tiêu chí về an toàn và chất lượng chuẩn quốc tế, đồng thời cung cấp các giải pháp hàng đầu thế giới về di chuyển bằng điện. Trong đó, Việt Nam là thị trường trọng yếu cho sự phát triển toàn cầu của Yadea. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lái xe tiện lợi, an toàn, miễn phí và thoải mái nhất. Hướng tới tầm nhìn tạo ra một thế hệ mới với lối sống di chuyển xanh, chúng tôi sẵn sàng chung tay cùng đội ngũ Yadea Việt Nam xây dựng một kỉ nguyên di chuyển xanh mới.”

Yadea là thương hiệu sản xuất xe hai bánh chạy điện hàng đầu thế giới tích hợp xe máy điện, xe đạp điện hiệu suất cao, và scooter. Đến nay, Yadea đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 70 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, đồng thời có mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Hiện tại, Yadea đã đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào Việt Nam để xây dựng nhà máy thông minh mới. Trong tương lai, Yadea dự kiến xây dựng 2000-3000 cửa hàng tại Việt Nam và trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp di chuyển xanh hàng đầu Việt Nam.

H.N (Vietnam Business Forum)