Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy marathon tại thành phố Hạ Long

09:17:46 | 12/9/2023

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về dinh dưỡng và thể chất, là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023.

Sự kiện được tổ chức từ ngày 8 – 10/9/2023 cạnh Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, là giải chạy thứ hai trong năm nay được Herbalife Việt Nam tài trợ đạt số lượng hơn 11.000 người tham gia.

“Thường xuyên tập thể dục kết hợp với dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố rất quan trọng giúp mỗi người sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe. Chúng tôi mong rằng thông qua việc liên tục đồng hành cùng các giải chạy, Herbalife Việt Nam đang đóng góp thiết thực giúp nhiều người quan tâm hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh, từ đó thực hiện vận động thể chất như một thói quen mỗi ngày”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết.

Các vận động viên trong nước và quốc tế tham gia giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 đã cùng nhau tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km. Đường chạy tuyệt đẹp đã mang đến cho người tham gia cơ hội khám phá Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long và danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác của thành phố Hạ Long như Cung Cá Heo, Bảo tàng Quảng Ninh, và núi Bài Thơ.

Giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 là sự kiện thứ tư, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023, VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 và VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 12.

T.H (Vietnam Business Forum)