Hitachi Vantara mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam thông qua hợp tác với Hồng Cơ

1:23:44 PM | 9/10/2017

Ngày 09/10/2017, Hitachi Vantara, công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Hitachi (mã giao dịch TSE:6501) đã công bố thỏa thuận hợp tác phân phối mới với Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ tại Việt Nam. Là đối tác lâu năm của Hitachi TrueNorth, với khả năng cung cấp các dịch vụ toàn diện và mạng lưới đối tác bền chặt, Hồng Cơ sẽ giúp Hitachi Vantara mở rộng các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Hồng Cơ sẽ cung cấp dịch vụ trước bán hàng, bán hàng và hỗ trợ hậu mãi cho các đối tác và khách hàng Việt Nam quan tâm đến sản phẩm của Hitachi Vantara.


Quan hệ hợp tác phân phối mới với Hồng Cơ là một minh chứng cho chiến lược phát triển mạnh mẽ của Hitachi Vantara tại Việt Nam, một thị trường quan trọng của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Hitachi Vantara sẽ thu hút và đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ thông tin ngày càng gia tăng trong nhiều lĩnh vực, đồng thời nắm bắt những cơ hội có được từ các khách hàng sẵn có và khách hàng mới. Những nhu cầu này xuất phát từ khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) cho tới các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) tại khu vực phía Nam và các công ty viễn thông, truyền thông tại khu vực phía Bắc. Lựa chọn Hồng Cơ là nhà phân phối, Hitachi Vantara nhắm tới mục tiêu tăng 200% thị phần tại Việt Nam trong hai năm tới.

Ông Joe Ong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hitachi Vantara khu vực ASEAN cho biết: "Các đối tác của chúng tôi - từ các nhà phân phối đến các công ty tích hợp hệ thống – là yếu tố tiên quyết cho thành công của Hitachi Vantara trong tương lai. Do đó, chúng tôi luôn hoan nghênh những mối quan hệ hợp tác mới, các cơ hội mới cũng như sự chung sức để làm hài lòng khách hàng. Trong quá trình tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng vì có thể mở rộng năng lực phân phối thông qua Hồng Cơ. Chúng tôi tin tưởng rằng Hồng Cơ có đủ năng lực chuyên môn, các mối quan hệ và khả năng cung ứng dịch vụ để giúp chúng tôi phát triển kinh doanh bền vững trong khu vực.”

Cùng chia sẻ tầm nhìn với nhà lãnh đạo của Hitachi Vantara, bà Nguyễn Thị Hoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Hitachi. Với vai trò là nhà phân phối, chúng tôi sẽ mở ra những cánh cửa mới, mở rộng những cơ hội và gắn kết kinh doanh thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, và sẽ thực sự tập trung vào hiệu quả kinh doanh cũng như trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi hy vọng xây dựng quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi với Hitachi Vantara và các đối tác của hãng trong khu vực."


Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, là đối tác tin cậy của Hitachi TrueNorth. Hồng Cơ cung cấp một danh mục các giải pháp với nhiều sản phẩm và dịch vụ CNTT trên 3 lĩnh vực chuyên môn chính: bảo mật hệ thống thông tin, dịch vụ kỹ thuật tin học và tư vấn-cung cấp giải pháp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Hồng Cơ tự hào có đầy đủ chuyên môn và khả năng nhạy bén thị trường. Điều này được thể hiện qua 5 yếu tố then chốt, bao gồm: các giải pháp Công nghệ & Kinh doanh hiệu quả; các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao; mức giá cạnh tranh so với công nghệ; quan hệ hợp tác dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và sự tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng.

Cùng với Ingram Micro, Hồng Cơ đã trở thành nhà phân phối chính thức của Hitachi Vantara tại Việt Nam, góp phần mở rộng phạm vi kinh doanh và nâng cao năng lực của Hitachi Vantara trong khu vực. Trong tương lai, Hitachi Vantara sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các đối tác phân phối nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

T.D