Sacombank An Giang: Không ngừng xây đắp niềm tin từ khách hàng

11:27:40 AM | 17/11/2017

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh An Giang (Sacombank An Giang) đã luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, nổi trội so với các ngân hàng khác trên địa bàn; quyết tâm giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách nhiệt tình, chuyên nghiệp của tất cả nhân viên. Dù ở vị trí công việc nào, mỗi thành viên Sacombank An Giang đều nỗ lực không ngừng, sáng tạo ra giá trị để xây đắp niềm tin từ khách hàng; đồng thời luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh và đi lên cùng sự nghiệp CNH - HĐH tỉnh nhà.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện thuộc Top 5 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn, mạng lưới và nguồn nhân lực. Tại An Giang, Sacombank nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ bằng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp; sản phẩm hiện đại, tiện ích; giải quyết hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng. Nhờ đó, Sacombank An Giang vượt qua những giai đoạn biến động thị trường và sự cạnh tranh quyết liệt của các NHTM trên địa bàn; luôn huy động vốn một cách hiệu quả, chủ động nguồn cho vay nền kinh tế, được lãnh đạo tỉnh và đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ. Sau hơn 12 năm hoạt động tại An Giang, Sacombank đã khẳng định được vị thế địa phương với mạng lưới hoạt động phủ kín 13 huyện, thị; cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng hiện đại cho 140.000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh nhà. Đây có thể nói là một trong những con số ấn tượng mà gần 500 CBNV chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động của Sacombank An Giang đã nỗ lực xây dựng được trong suốt thời gian qua.

Hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng có phong cách và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, Giám đốc Sacombank An Giang – ông Lưu Văn Hon chia sẻ: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Sacombank luôn theo đuổi phương châm "Khách hàng hài lòng, Sacombank thành công", do đó chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo nên sự khác biệt từ cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm bởi khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do trụ sở, con người, môi trường làm việc của Sacombank An Giang luôn được đầu tư để tạo dựng niềm tin khách hàng về khả năng gắn bó lâu dài cùng địa phương. Các hoạt động xã hội theo đó cũng được chúng tôi quan tâm thực hiện để góp phần đưa thương hiệu Sacombank An Giang nói riêng, Sacombank nói chung ngày càng trở nên thân thiện với cộng đồng”.Niềm tự hào, đồng thời cũng là thế mạnh cạnh tranh của Sacombank An Giang nằm ở đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo và nhiều tâm với công việc. Với tâm niệm "Con người là tài sản quan trọng nhất của tổ chức nhưng nó không thuộc sở hữu của tổ chức", "Đến với nhau là một sự khởi đầu, giữ được nhau là sự tiến triển, làm việc cùng nhau là sự thành công", chính vì vậy Sacombank An Giang luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng và kết nối 3 thế hệ CBNV, bao gồm: thế hệ tiên khởi (những người tiên phong trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng; lâu năm tại địa phương, do đó giàu kinh nghiệm để chia sẻ cho các thế hệ tiếp nối), thế hệ phát triển (là trung tâm hạt nhân kết nối 3 thế hệ, sẵn sàng đào tạo định hướng phát triển cho thế hệ tương lai), thế hệ tương lai (những cá nhân tràn đầy sức trẻ, sức khỏe, cập nhật kiến thức mới nâng cao hiệu suất làm việc); trong đó thế hệ tương lai chính là thế hệ quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định của Sacombank An Giang trong tương lai. Chi nhánh còn quan tâm đến việc địa phương hóa và phát huy sức mạnh tiềm ẩn của từng CBNV, phấn đấu đạt mục tiêu 100% CBNV là người địa phương để người lao động an tâm công tác cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Sacombank nói riêng và nền tài chính tỉnh nhà nói chung.

"Hưởng ứng chủ trương phát triển kinh tế và chính sách kêu gọi đầu tư của tỉnh nhà, Sacombank An Giang đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, bén nhạy của một ngân hàng chuyên nghiệp, luôn thích nghi với môi trường phát triển nhanh, đổi thay từng ngày của An Giang. Ngoài ra Chi nhánh cũng sẽ xây dựng những chính sách ưu đãi hấp dẫn để hợp tác, phát triển sản xuất kinh doanh cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh" - ông Hon nhấn mạnh.

Hoàng Lâm