Vietcombank đạt Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Xuất sắc cho năm 2017-2018

2:38:42 PM | 3/8/2018


Vừa qua, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Wells Fargo Bank, N.A. đã trao tặng Vietcombank Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Xuất sắc cho năm 2017-2018 với tỷ lệ điện đạt chuẩn xử lý tự động cao, tỷ lệ phát sinh tra soát thấp. Tại hạng mục này, Vietcombank đã được Wells Fargo Bank, N.A. ghi nhận và trao giải trong nhiều năm liên tiếp.

Tỷ lệ điện đạt chuẩn và tỷ lệ phát sinh tra soát là những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng xử lý điện thanh toán tự động của các ngân hàng. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, tỷ lệ phát sinh tra soát thấp, khách hàng của Vietcombank có thể hoàn toàn yên tâm là các giao dịch thanh toán quốc tế qua hệ thống Vietcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Ngân hàng Wells Fargo Bank, N.A. là một trong các ngân hàng thương mại đứng đầu nước Mỹ xét về Tổng tích sản và đồng thời nằm trong số những ngân hàng đại lý cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ đồng đô-la Mỹ lớn nhất thế giới.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới và sự hiện diện tại các thị trường tài chính sôi động quốc tế (Hong Kong, Singapore, Mỹ), Vietcombank luôn tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng.

L.A