Easergy P3 – rơ le bảo vệ trung thế với hiệu quả vượt trội

10:14:28 AM | 19/9/2018

Schneider Electric vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam rơ-le bảo vệ Easergy P3 mới. Với cải tiến vượt bậc về mức độ an toàn và ứng dụng công nghệ kĩ thuật số tiên tiến đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho các thiết bị bảo vệ và điều khiển trung thế.

 

Easergy P3 sẽ giúp các nhà làm tủ và các nhà tích hợp hệ thống thuận tiện hơn trong việc tích hợp và đơn giản hơn trong suốt quá trình sử dụng. Lựa chọn dòng thiết bị Easergy P3 là giúp tối ưu thời gian hoàn thành dự án bắt đầu từ việc lựa chọn các sản phẩm có sẵn trên kệ cho đến việc cài đặt và cấu hình. 

Phần mềm cấu hình eSetup Easergy Pro mang lại tiện lợi cho ngay cả những khách hàng mới, đồng thời cung cấp các chức năng nâng cao thông minh như thí nghiệm mô phỏng tín hiệu ảo.

 

Ứng dụng app điện thoại thông minh Easergy giúp quá trình vận hành và bảo trì trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn mà không cần phải tiếp cận tận nơi các thiết bị đóng cắt điện.

 

Cấu hình web cho phép thay đổi cài đặt nhanh chóng mà không cần phải cài đặt các công cụ phần mềm.

 

Hệ sinh thái Partner Express của chúng tôi giúp tăng tiến độ của các dự án trung thế, hỗ trợ các nhà thầu, nhà làm tủ dễ dàng lựa chọn,cấu hình và đặt hàng các cấu hình có sẵn, đặc biệt là khả năng giao hàng nhanh chóng.

 

Các tính năng bảo vệ và điều khiển đã được kiểm chứng của Easergy P3 là nền tảng để mở rộng thêm tính năng bảo vệ hồ quang trong cùng một thiết bị và rất dễ dàng khi sử dụng.

 

Easergy P3 cũng đáp ứng phổ rộng cho các ứng dụng trung thế, hệ thống điện tòa nhà dựa trên tính kế thừa kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm chứng qua hơn 100 năm phát triển của Schneider Electric

 

Ngoài ra, Easergy P3 được thiết kế tương thích với IEC 61850, ngoài ra còn hoạt động dễ dàng với các cấu trúc thuyền thông mới nhất, bao gồm cả cấu trúc dự phòng song song (PRP). Thêm vào đó, kiến trúc mở EcoStruxure™ Power, được hỗ trợ bởi nền tảng IoT, nâng cao độ an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và tính kết nối.

Sản phẩm Easergy P3 là một phần của dòng sản phẩm công nghệ cao Easergy từ Schneider Electric. Cũng trong dòng sản phẩm này, nổi bật là thiết bị tư động hóa lưới phân phối Easergy T300 từng đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế.


Thu Hà