Công Ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh: Chung tay vì một môi trường bền vừng

14:39:37 | 5/3/2019


Với nhiều nhà đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc đồng nghĩa sức ép xử lý rác thải công nghiệp cũng vô cùng lớn. Sự xuất hiện của Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh đã giải bài toán cân bằng phát triển với môi trường. Đồng thời, các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài có một địa chỉ tin cậy để hợp tác trong việc xử lý chất thải công nghiệp, giúp họ toàn tâm toàn ý cho sản xuất, kinh doanh. Tiếng lành đồn xa, Vĩnh Phúc ngày càng trở thành “đất lành” cho những “siêu dự án”.

Chinh phục khách hàng khó tính


Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với mục tiêu vì môi trường xanh – sạch – đẹp, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đến nay, Công ty đã có trên 100 khách hàng thường xuyên là những tập đoàn, tổng công ty lớn như: Công ty TOYOTA Việt Nam, Công ty HONDA Việt Nam, các nhà máy gia công sản xuất cho Tập đoàn NIKE, Công ty Sam Sung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, PIAGGIO… Hầu hết khách hàng là những đơn vị nước ngoài, những đối tác có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, nhưng Công ty vẫn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy, có mối quan hệ bền vững trong nhiều năm qua.Bằng uy tín sau một thời gian đã nỗ lực xây dựng và giữ vững, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh hiện nay đã trở thành sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư lớn khi muốn xử lý chất thải phát sinh từ quá trình sản xuất. Rất nhiều doanh nghiệp FDI khi tìm hiểu môi trường đầu tư của Vĩnh phúc đã đưa vấn đề xử lý môi trường thành một tiêu chí đánh giá môi trường đầu tư và cũng chủ động liên hệ với Công ty Môi trường Công nghiệp Xanh để chuẩn bị cho sự hợp tác. Ông Đỗ Vĩnh Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp xanh chia sẻ về mối quan hệ khăng khít với các đối tác: “Chúng tôi giữ được mối quan hệ bền vững và uy tín trong suốt những năm qua với các đối tác lớn vì đã gây dựng được uy tín đối bằng sự tuân thủ và thực hiện nghiêm túc cam kết của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ đối với khách hàng”.

Nỗ lực hoàn thiện mình

Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh luôn nhận được sự hỗ trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc cùng các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương… Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Công ty, đồng thời giúp Công ty tiếp cận sớm các nhà đầu tư đến với địa phương.

Để mở rộng thị trường và tiếp tục nâng cao uy tín trách nhiệm, Công Ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật cùng toàn bộ công nhân viên trong đơn vị cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với khả năng, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty luôn đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho công tác thu gom, vận chuyển, xử lý và tái sử dụng các chất thải công nghiệp… trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng phụ cận. Trong bối cảnh thị trường các nhà thầu có sự cạnh tranh, để thành công, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, đó là nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc đầu tư, áp dụng công nghệ hiện đại để phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Tập trung đầu tư cải tạo nâng cấp và lắp đặt bổ sung trang thiết bị, nâng cao công suất xử lý của Trung tâm tái chế phế thải và xử lý chất thải lên gần 100.000 tấn chất thải/năm. Cùng với cơ cấu nhân sự hợp lý, cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và đặc biệt là sự thành công trong việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, Công ty đã và đang có rất nhiều ưu thế trong việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Không chỉ là đơn vị tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như tài trợ chương trình “Nồi cháo thiện nguyện” tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên, “bữa ăn tình thương” tại Bệnh viện K74 Trung ương. Từ đầu năm đến nay, Công ty đã trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sắc (xã Ngọc Thanh), bà Hà Thị Nền (phường Phúc Thắng); tặng 300 suất quà, 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó Trường tiểu học Ngọc Thanh B; tặng quà trung thu, tặng chăn ấm cho trẻ em xã Ngọc Thanh, ủng hộ người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Yên Bái, Hà Giang.., học sinh vùng cao, nạn nhân chất độc màu da cam, hội người mù... Với tấm lòng nhân ái và những đóng góp cho cộng đồng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh Đỗ Vĩnh Thành đã được vinh danh tại Lễ Vinh danh Doanh nhân nhân ái lần thứ I - 2018.

Với những đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh đã được nhiều cấp, ngành và các tổ chức có uy tín trao tặng Giấy khen, Bằng khen và các giải thưởng môi trường cao quý: Cúp Vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường”, “Giải thưởng Môi trường Việt Nam”, “Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong phòng trào bảo vệ môi trường” do Bộ Tài Nguyên và Môi trường khen tặng; danh hiệu điển hình tiên tiến trong công tác PCTP và vi phạm pháp luật về môi trường giai đoạn 2006-2016 của Cục cảnh sát môi trường trao tặng; đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Vĩnh Phúc... Đây chính là những phần thưởng có ý nghĩa lớn khuyến khích tập thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty nỗ lực hơn nữa trên hành trình “Chung tay vì một môi trường bền vững”.