Viettel Cần Thơ: Tỏa sáng bản sắc, bản lĩnh người lính thời bình

14:45:53 | 5/6/2019

Trải qua gần 17 năm xây dựng và phát triển, Viettel Cần Thơ đã vươn lên trở thành nhà mạng viễn thông lớn nhất Tây Đô về hạ tầng kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông - CNTT, đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng.

Phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh, Viettel Cần Thơ hiện là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách Thành phố với tổng cộng 101,987 tỷ đồng trong 3 năm gần đây (2016 - 2018). Có được thành công này là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền TP.Cần Thơ, sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc cùng sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên.

Viettel Cần Thơ luôn ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật viễn thông và CNTT trên địa bàn Thành phố với mục tiêu TP.Cần Thơ là trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có hạ tầng kỹ thuật đi trước. Đến nay Viettel Cần Thơ đã xây dựng được hơn 2.900 km cáp quang truyền dẫn các loại; 322 trạm viễn thông 2G; 447 trạm viễn thông 3G và 424 trạm viễn thông 4G. Tiên phong đưa viễn thông và CNTT đến từng ngõ ngách của cuộc sống, Chi nhánh đặt mục tiêu phấn đấu mỗi hộ gia đình tại TP.Cần Thơ sẽ có một đường cáp quang đến tận nhà để sử dụng các dịch vụ internet, viễn thông và CNTT với chất lượng tốt nhất.

Với triết lý kinh doanh sâu sắc: "Gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, từ thiện", chặng đường 17 năm qua Viettel Cần Thơ cũng luôn dành khoản đầu tư không nhỏ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng, vì an sinh xã hội, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố. Một số chương trình xã hội lớn do Chi nhánh thực hiện như: tài trợ đường đèn nghệ thuật 3 năm liên tiếp từ 2014-2016 cho TP.Cần Thơ với tổng số tiền tài trợ 16,2 tỷ đồng; ký hợp tác toàn diện với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ tài trợ miễn phí đường truyền internet đến gần 400 trường học với tổng giá trị là 5,04 tỷ đồng; cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý, dạy và học như Smax, Sổ liên lạc điện tử, Phòng học trực tuyến…; hỗ trợ miễn phí ngành y tế phần mềm quản lý bệnh không lây nhiễm và cung cấp các phần mềm như quản lý nhà thuốc, quản lý tiêm chủng…; tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho gần 500 cháu, hỗ trợ kinh phí thực hiện mổ tim cho 22 cháu với tổng số tiền 1,2 tỷ đồng…

“Nhận thức rõ xã hội có phát triển thì doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển, Viettel Cần Thơ luôn quan tâm thực hiện tái đầu tư cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với công tác an sinh xã hội, vì hạnh phúc cộng đồng. Đó cũng chính là lý do trong những năm về sau chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đi tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa, góp phần làm tỏa sáng hơn thương hiệu Viettel nói chung - Viettel Cần Thơ nói riêng trong trái tim cộng đồng", Giám đốc Viettel Cần Thơ - ông Nguyễn Trường Giang chia sẻ.
Với những thành tựu và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp CNH - HĐH Thành phố, Viettel Cần Thơ vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Bằng khen qua các năm cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Vững tin với những gì đã và đang làm được, Viettel Cần Thơ sẽ tiếp tục bay cao, vươn xa hơn nữa và ngày càng nâng cao vị thế, uy tín thương hiệu trên thị trường; góp phần làm tỏa sáng hơn bản sắc, bản lĩnh người lính trong thời bình.

Viettel Cần Thơ đặt mục tiêu mỗi hộ gia đình tại TP.Cần Thơ sẽ có một đường cáp quang đến tận nhà để sử dụng các dịch vụ internet, viễn thông và CNTT với chất lượng tốt nhất.

Mỹ Châu

 

Sự kiện sắp tới

Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại

29/06/2022 - 01/07/2022

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM)

VIFA EXPO 2022: Bệ phóng đưa ngành gỗ và nội thất Việt quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch

31/8- 3/9/2022

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM