500 doanh nghiệp sẽ tham dự triển lãm Pharrmed & Healthcare Vietnam 2020

09:52:51 | 18/3/2020

Trong khi đại dịch COVID -19 hoành hành trên toàn thế giới, nhiều ứng dụng trong công nghệ thông tin đã được phát huy mạnh mẽ góp phần hỗ trợ trong việc phòng chống sự lây lan của virut nCovid19 trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kiểm soát dịch bệnh.

Với mục tiêu đẩy mạnh giao lưu, trao đổi các sản phẩm ứng dụng mới trong lĩnh vực Y dược giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19, Triển lãm Y tế Quốc tế – Pharrmed & Healthcare Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 16-19/09/2020 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

 Pharrmed & Healthcare Vietnam 2020 là sự kiện thường niên quan trọng được Bộ Y tế ủng hộ và bảo trợ, Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Vimedimex Vn tổ chức.

Sự kiện được đánh giá chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, luôn thực hiện tốt vai trò là nơi xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ và không ngừng mở rộng tới nhiều cường quốc có nền y học phát triển.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam năm nay sẽ được trưng bày trên qui mô 700 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp, đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ nổi tiếng trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế như Đức, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Iran, Canada, Singapore, Malaysia, Czech, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc). Triển lãm dự kiến thu hút hơn 15.000 lượt khách tới tham quan giao dịch.

Với hàng loạt dấu ấn tổ chức thành công các cuộc hội nghị, hội thảo được các chuyên gia hàng đầu Việt nam chia sẻ, tư vấn ngay trong sự kiện Pharmed & Healthcare Vietnam 2019, Triển lãm Y tế Quốc tế đã để lại cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các nhà chuyên môn, đông đảo người dân thông tin, kiến thức hữu ích.

Các doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp, tìm hiểu chi tiết để mua hàng hoặc hợp tác thương mại để cùng đưa sản phẩm tiềm năng phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước.

H.Ly (Vietnam Business Forum)