Triển lãm Vietnam ICT Comm 2020 và Telefilm Vietnam 2020 tại TP. Hồ Chí Minh

09:47:49 | 17/3/2020

“Triển lãm công nghệ Vietnam ICT Comm” – sự bùng nổ của khoa học công nghệ cùng “Triển lãm quốc tế Telefilm Vietnam 2020” – sự kiện có quy mô lớn nhất Việt Nam về phim và công nghệ Truyền hình sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 17-19/09/2020.

Nắm bắt cơ hội phát triển thị trường sau giai đoạn dịch bệnh COVID-19, nhiều sản phẩm công nghệ mới sẽ được các nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế mang tới trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Viễn thông, Công nghệ thông tin Truyền thông và Sản phẩm Điện tử Vietnam ICT Comm - Telefilm 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 17-19/9/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, hợp tác giới thiệu những thành tựu công nghệ trong nước đến với công chúng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất

Với mục tiêu giới thiệu những xu hướng công nghệ mới nhất của ngành công nghệ thông tin, sản phẩm điện tử tới công chúng, triển lãm Vietnam ICTComm lần thứ 5 thu hút 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng ngàn sản phẩm công nghệ điện tử: công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR. Trong đó có nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ phát triển hàng đầu về sản phẩm công nghệ thông tin cao.

Bên cạnh đó Vietnam Telefilm lần thứ 8 - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt nam. Được tổ chức thường niên, triển lãm là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong những năm qua, triển lãm đã là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, tại triển lãm sẽ giới thiệu và trải nghiệm các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet.

Cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp chuyên ngành

Dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương do Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức hy vọng Vietnam ICTComm – Telefilm 2020 sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, là cơ hội dành cho các doanh nghiệp tham gia các chương trình kết nối giao thương, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng thâm nhập thị trường hoặc phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước. Triển lãm cũng là nơi các doanh nghiệp trong ngành có thể tìm kiếm những công nghệ sản phẩm mới về chuyện ngành công nghệ, đồng thời nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trong khu vực.

H.Ly (Vietnam Business Forum)