Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam- Nhật Bản trong ngành công nghiệp thực phẩm

11:11:35 | 3/12/2020

Kính gửi:    BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP/ĐƠN VỊ

Nhật Bản đã trở thành thị trường trọng điểm, là đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu, đồng thời cũng là nhà tài trợ lớn nhất cho Việt Nam. Nhật Bản là một trong số các quốc gia có nền khoa học, giáo dục phát triển nhất trên thế giới.  

Với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu cho doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản (SME Support Japan – SMRJ) tổ chức “Buổi gặp gỡ doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm (Trực tuyến)” dành cho giám đốc các công ty Việt Nam theo hình thức trực tuyến từ 8-12/3/2021.  

(Nội dung chương trình, yêu cầu đối với các doanh nghiệp Việt Nam kèm bên dưới) 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng kính mời lãnh đạo Quý doanh nghiệp/ Đơn vị tham gia chương trình này. Đề nghị điền vào mẫu đơn đăng ký tham gia theo đường dẫn https://krs.bz/smrj/m?f=253 muộn nhất trong ngày 7/12/2020. 

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý doanh nghiệp/Đơn vị.. 

 ==================================================

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN 

CEO BUSINESS MEETING EVENT FOR FOOD TECHNOLOGY (ONLINE) 

GẶP GỠ DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 

Từ 8-12 tháng 3 năm 2021

  1. Chương trình dự kiến  

    Thứ Hai, ngày 8 tháng 3 đến thứ sáu, ngày 12 tháng 3 năm 2021 

    (khoảng 2-3 ngày trong số 5 ngày cho mỗi công ty) 

    * Thông tin chi tiết sẽ được hoàn thiện sau khi liên lạc với các công ty tham gia. 

    2. Lĩnh vực công nghiệp mục tiêu 

    Công nghiệp thực phẩm (Công nghệ và bí quyết để tăng giá trị cho thực phẩm) 
  1. Mong muốn với các công ty tham gia chương trình:  
  • Các công ty Việt Nam đang cân nhắc việc tích hợp công nghệ thực phẩm Nhật Bản và đã làm rõ nhu cầu ở giai đoạn tích hợp 
  • Các công ty Việt Nam mong đợi công nghệ của các công ty Nhật Bản và có nhu cầu liên kết kỹ thuật và OEM. 
  • Các công ty Việt Nam muốn nâng cao giá trị gia tăng của thực phẩm và nâng cao hiệu quả của quá trình sản xuất và có nhu cầu về máy móc sản xuất / chế biến và thiết bị ngoại vi 
  • Các công ty Việt Nam quan tâm đến quản lý độ tươi, đóng gói / chiết rót, bảo quản / vận chuyển, đo lường / kiểm tra, quản lý vệ sinh, các biện pháp môi trường, kiểm soát môi trường và công nghệ tự động hóa 

Ví dụ, các nhà sản xuất thực phẩm, nhà sản xuất máy chế biến thực phẩm, công ty kho cấp đông / làm lạnh, v.v. 

  1. Số lượng doanh nghiệp yêu cầu:  10 doanh nghiệp  

    (Phía Nhật Bản sẽ đánh giá Phiếu đăng kí của quý doanh nghiệp và lựa chọn)  

    Đề nghị quý doanh nghiệp điền thông tin đăng ký theo link sau: 


    https://krs.bz/smrj/m?f=253

    Mọi chi tiết xin liên lạc 

    Ban tổ chức: Anh Nguyễn Việt Dũng – Ban QHQT, VCCI  

    Email: 
    dungnv@vcci.com.vn  

    Tel: 024 – 35742022 máy lẻ 207