Ổ cứng NAS IronWolf của Seagate ra mắt đúng thời điểm nhu cầu lưu trữ dữ liệu phục vụ phục hồi kinh tế hậu COVID-19

11:43:45 AM | 31/3/2021

Vừa qua, Seagate Technology plc (NASDAQ: STX), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu, đã công bố bổ sung sản phẩm ổ cứng HDD dung lượng 18TB mới vào dòng sản phẩm ổ lưu trữ mạng (NAS) IronWolf Pro, hướng đến phân khúc hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Dòng ổ cứng mới này có tốc độ, dung lượng và độ bền vượt trội, giúp mang lại hiệu suất đáng tin cậy, có thể thay đổi quy mô và đồng nhất với các giải pháp NAS.

Ổ cứng IronWolf Pro 18TB mới được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa để lưu trữ mạng với phần mềm điều khiển AgileArrayTM, được xây dựng dựa trên công nghệ CMR (Ghi từ vuông góc) hàng đầu, mang lại hiệu suất RAID (Hệ thống đĩa dự phòng) nhất quán, đồng thời cho phép hỗ trợ nhiều người dùng tại một thời điểm. Ổ đĩa này có giới hạn khối lượng công việc (WRL) cao ở mức 300TB/năm, cho phép người dùng phát trực tuyến, sao lưu và truy cập nhiều dữ liệu NAS cùng một lúc. Với tốc độ truyền dữ liệu liên tục 250 MB/s, Seagate IronWolf Pro 18TB đã trở thành dòng ổ cứng có dung lượng cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong các sản phẩm cùng dòng. Các ổ cứng HDD IronWolf Pro còn được trang bị phần mềm quản lý sức khỏe IronWolf Health Management dành cho hệ thống lưu trữ mạng tương thích và có thời hạn bảo hành 5 năm. Ổ cứng IronWolf Pro 18TB mới đã lên kệ trong tháng này với mức giá 19.990.000 VNĐ.

Meiji Chang, Tổng Giám đốc của Tập đoàn QNAP Systems, nhận xét: "Trong nỗ lực không ngừng theo đuổi cải tiến, Seagate đã lột xác cho dòng sản phẩm IronWolf Pro, mang đến độ bền vượt trội và hiệu suất đột phá cho thiết bị lưu trữ đa năng QNAP NAS và các sản phẩm lưu trữ ngoài. Sự hợp tác không ngừng của chúng tôi với Seagate đảm bảo rằng khách hàng của QNAP luôn tận hưởng trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa với độ tin cậy vượt trội".

Pin-Hao Huang, Giám đốc sản phẩm của ASUSTOR cho biết: “Tập đoàn ASUSTOR rất mong đợi ổ cứng IronWolf Pro 18TB hoàn toàn mới của Seagate. Những ổ cứng mới này cho dung lượng cao hơn trong thời điểm nhu cầu lưu trữ dữ liệu đang tăng cao hơn bao giờ hết, đồng thời vẫn giữ được hiệu suất cao vốn là điểm mạnh của Seagate".

Vui lòng truy cập trang web của Seagate để biết thêm thông tin về các giải pháp và hỗ trợ mà Seagate cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

D.A (Vietnam Business Forum)