ERA Real Estate Việt Nam ra mắt ERA Capital và ERA Sol nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam

16:45:14 | 18/1/2022

Ngày 18/01, ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) – thành viên của ERA Real Estate - một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu từ Mỹ thuộc tập đoàn Realogy chính thức ký kết nhượng quyền dịch vụ môi giới bất động sản và là thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Hai công ty nhận nhượng quyền cung cấp dịch vụ môi giới dưới thương hiệu ERA Real Estate do ERA Vietnam nhượng quyền bao gồm ERA Capital và ERA Sol. Đây là bước đi chiến lược trong định hướng mở rộng hoạt động, năng lực môi giới, vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam của ERA Real Estate.

ERA Capital và ERA Sol sẽ trở thành hai thành viên đầu tiên trong hệ thống nhượng quyền ERA Vietnam và được sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bất động sản và mô hình kinh doanh cũng như tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục dự án phân phối từ ERA Vietnam.

Với danh mục phân phối chính thức hơn 40 dự án hiện tại, việc phát triển, mở rộng thị trường thông qua việc nhượng quyền thương hiệu, ERA Vietnam đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ môi giới lên đến hơn 100 dự án trong năm 2022.

Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng Giám Đốc ERA Vietnam phát biểu “Tiếp nối thành công của thương hiệu ERA Real Estate tại Việt Nam trong những năm qua, chúng tôi rất hãnh diện khi là công ty môi giới quốc tế đầu tiên thực hiện thành công việc nhượng quyền trong nước, tiếp tục sứ mệnh của ERA Real Estate toàn cầu là thông qua hoạt động của mình, góp phần nâng cao năng lực và sự chuyên nghiệp của người môi giới, và trở thành một công ty cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng, hướng đến xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và minh bạch hơn”.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Jack Chua, Chủ tịch APAC REALTY - đơn vị sở hữu thương hiệu ERA Real Estate tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương khẳng định đây là dấu mốc đánh dấu Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nhất tại Châu Á của APAC REALTY.  “Với kinh nghiệm gần 40 năm và trở thành một trong những mạng lưới nhượng quyền thành công nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi không nghi ngờ gì về sự thành công trong tương lai của các thành viên mới nhất của ERA Vietnam. APAC REALTY sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ về mặt đào tạo, mạng lưới và chia sẻ kinh nghiệm cho các đơn vị nhượng quyền của ERA tại Việt Nam, bao gồm ERA Vietnam, ERA Capital, và ERA Sol”.

Thương hiệu ERA Real Estate đã có mặt ở hơn 40 nước, với hơn 40,000 chuyên viên môi giới, trong đó riêng tại khu vực tại Châu Á – Thái Bình Dương, ERA Real Estate là một trong những công ty môi giới hàng đầu với hơn 20,300 chuyên gia tư vấn. ERA Real Estate là một trong những thương hiệu môi giới hàng đầu tại Mỹ, thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu những thương hiệu cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng, hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới, như Coldwell Banker, Century 21, Sotheby's, Better Homes and Garden, Corcoran Group.

Giang Tú (Vietnam Business Forum)