Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ ngày 7/3/2022

20:54:44 | 2/3/2022

Kính gửi: Ban lãnh đạo quý Doanh nghiệp/ Đơn vị

Thực hiện Nghị quyết 25/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định 213/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa Việt nam với các nước đối tác chiến lược, quan trọng và được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ cùng phối hợp với Hiệp Hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (AmCham) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Washington (US Chamber)  tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam- Hoa Kỳ lần thứ 5:

Thời gian:        Thứ hai, ngày 07/03/2022

Địa điểm :        Khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Chương trình: Đính kèm

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính tham dự và có bài phát biểu chỉ đạo tới cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Về phía Hoa Kỳ sẽ có bài phát biểu chỉ đạo của Bộ trường Thương mại Raimondo, Trợ lý Bộ trưởng phụ trách Đông Á và Đại Dương Daniel Kritenbrink. Tham dự hội nghị còn có các quan chức cấp cao và lãnh đạo doanh nghiệp hai nước.

Hội nghị là cơ hội để doanh nghiệp hai bên kết nối, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Đồng thời Hội nghị cũng là diễn đàn trao đổi giữa Doanh nghiệp và đại diện Bộ ngành về các giải pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế song phương, xác định những hướng đi mới hướng tới hồi phục kinh tế hậu covid và đón đầu sự chuyển dịch đầu tư sau đại dịch và dưới tác động của kinh tế số.

Theo thông lệ, phí tham dự Hội nghị dành cho hội viên VCCI và AmCham là 2.500.000 đồng/ 1 người và phí đăng ký dành cho đại biểu khác là 3.500.000 đồng/ 1 người (bao gồm chi phí Tiệc trưa Kết nối Doanh nghiệp tại khách sạn Sheraton). Đại biểu có thể đăng ký tham dự Hội nghị trực tiếp có đóng phí hoặc tham dự online miễn phí. Đại biểu quan tâm tham dự vui lòng đăng ký sớm với Ban tổ chức VCCI trước ngày 03/03/2022 . Do điều kiện dịch bệnh, số lượng người tham dự trực tiếp hạn chế, Ban Tổ chức VCCI sẽ gửi thông báo xác nhận việc tham dự trực tiếp cho đại biểu theo thứ tự đăng ký vào ngày 04/03/2020 và hướng dẫn tham dự online (đối với đại biểu đăng ký tham dự online) vào ngày 06/03/2022  thông qua email đăng ký của đại biểu  

Xin vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để điền Phiếu đăng ký hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ: theo số A. Linh : 0813706223 , C. Ngọc: 0911611115  ; hoặc gửi email cho A. Linh <linhp@vcci.com.vn> , C.Ngọc <nhngoc@vcci.com.vn> 

https://forms.gle/rzriSSM5TQWnY52H9

Xin trân trọng cảm ơn.

Công văn mời xin download tại đây

Chương trình Hội nghị