Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại

08:54:16 | 20/5/2022

Triển lãm Automechanika Hochiminh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29/06/2022 - 01/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM).

Sự kiện sẽ là cầu nối và giải pháp cho ngành công nghiệp ô tô thông qua hai hình thức trực tuyến và triển lãm truyền thống, nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy quá trình thương mại với khách hàng trong và ngoài nước.

Sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại với một phiên bản độc đáo với hàng loạt chương trình, hoạt động diễn ra suốt quá trình triển lãm.

Khu nền tảng kỹ thuật số V-connect: Sẽ là kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, và hình thức phát trực tiếp/ghi hình trước…

Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe: Dưới sự phối hợp cùng oto-hui – mạng xã hội chuyên nghiệp về ô tô. Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe sẽ là một sân chơi mới cho các chủ xe, cùng trải nghiệm và nhận thức tầm quan trọng của việc bảo trì, cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, để giúp cho quá trình vận hành xe đạt hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

EMMA Việt Nam – cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô cũng sẽ được Hiệp Hội EMMA phối hợp cùng team Automechanika mang đến không gian giải trí hấp dẫn cho các tín đồ xe hơi. Sự kiện dự kiến thu hút trên 50 xe độ.

Các buổi hội thảo, workshop chia sẻ về thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, nâng cao kiến thức tay nghề cơ khí ô tô thông qua những buổi thực hành tại sự kiện.

Automechanika Hochiminh 2022 dự kiến sẽ thu hút trên 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, cùng sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như DTE system (Đức); Dunlop Tech (Đức); Exedy (Nhật Bản); CEPSA(Tây Ban Nha); Respol (Tây Ban Nha)… Hiện tại, các danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại Automechanika Hochiminh 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Trước đó, Automechanika Hochiminh  2019 đã thu hút trên 8.000 lượt khách tham quan từ 47 quốc gia và khu vực, và trong đó có các nhà sản xuất xe hơi như BMW, HONDA, HUYNDAI, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, SAMCO, THACO, TOYOTA, VINFAST, Volkswagen… cùng các doanh nghiệp công nghiệp ô tô lớn như: 3M , ABB, AISAN, BOSCH, Bridgestone, Continental, Denso, Hella, HITACHI, Mann+Hummel, Samsung Electronics, SIEMENS, TANPHAT, ZF…

T.H (Vietnam Business Forum)