HDBank khai trương trụ sở mới tại Hậu Giang

18:57:19 | 14/10/2022

Nhân dịp khai trương, HDBank trao tặng 02 căn nhà tình thương cho địa phương.


HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Hậu Giang tại số 100-100A-100B, đường Nguyễn Thái Học, Phường 1, Tp. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Ngày 14/10, với mong muốn sát cánh cùng địa phương phát triển tối ưu tiềm năng kinh tế, nâng cao đời sống của người dân thông qua các sản phẩm, dịch vụ, HDBank đã khai trương trụ sở mới HDBank Hậu Giang tại số 100-100A-100B, đường Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP.Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiên nghi, HDBank Hậu Giang là không gian giao dịch thuận tiện, thoải mái, mang đến những trải nghiệm tài chính khác biệt cho doanh nghiệp và người dân địa phương.


 Anh Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng Giám Đốc đại diện HDBank trao tặng 02 căn nhà tình thương cho địa phương

Nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

HDBank Hậu Giang khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của HDBank trong năm 2022. Sự kiện này cũng nâng điểm giao dịch HDBank tại  khu vực Tây Nam Bộ lên 40 trong tổng gần 350 điểm giao dịch ngân hàng trên cả nước. Tiếp theo HDBank Hậu Giang, HDBank lần đầu tiên sẽ đặt chi nhánh tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, huyện đảo Phú Quốc các các tỉnh thành khác.

Là địa phương được thiên nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông thuận tiện với 5 trục giao thông huyết mạch, giao điểm của tuyến cao tốc Bắc - Nam và Đông - Tây, gần sân bay Cần Thơ, Hậu Giang có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ đa lĩnh vực.

Trong xu thế đó, HDBank Hậu Giang sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với các hình thức tiền gửi; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Vay vốn các tổ chức tín dụng khác; Cho vay ngắn, trung và dài hạn; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán giữa khách hàng, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng nhà nước cho phép.

LP (Vietnam Business Forum)