Bee Logistics tự hào là Thương hiệu quốc gia năm 2022

10:48:52 | 4/11/2022

Mới đây, Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022 đã được tổ chức tại Hà Nội. Là lần đầu tiên tham gia, Bee Logistics vinh dự được đón nhận giải thưởng cao quý này.  

Năm 2022 là lần thứ 8 giải thưởng Thương hiệu quốc gia được tổ chức. Trong hơn 1.000 hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn, Bee Logistics là 1 trong 172 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại duy nhất cấp Chính phủ, nhằm phát triển các thương hiệu mạnh của doanh nghiệp Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín, được Chính phủ công nhận, cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng ghi nhận và tôn vinh các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chương trình đã góp phần thúc đẩy vai trò của thương hiệu trong việc gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm của Bee Logistics giành được giải thưởng lần này đó là giải dịch vụ vận tải hàng hóa Bee Logistics nhờ đáp ứng 3 tiêu chí xét chọn, bao gồm: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

Qua 18 năm hình thành và phát triển, từ một công ty nhỏ với 3 thành viên ngày đầu thành lập, Bee Logistics đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành công ty có 23 văn phòng trong nước, 17 văn phòng chi nhánh tại nước ngoài với hơn 1.000 cán bộ nhân viên.

Sức hút mà Bee Logistics tạo ra chính là những sản phẩm, dịch vụ vận tải hàng hóa có tính ưu việt, nổi trội nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng thu xếp tải ngay, cũng như những sáng kiến đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm dịch vụ vận tải mới trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Đặc biệt, một trong những thế mạnh của Bee là luôn tìm ra các điểm mới ở trên thế giới để kết nối với nhau, tạo ra những giải pháp logistics cho khách hàng vừa phù hợp vừa cạnh tranh. Các dịch vụ của Bee Logistics trải dài từ từ đường biển, đường bộ, hàng không, hải quan, đến các dịch vụ vận chuyển đa phương thức...

Nguồn: Vietnam Business Forum