LANXESS trưng bày dòng sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng tại triển lãm In-cosmetics Asia đang diễn ra tại Thái Lan

10:14:31 | 4/11/2022

Mới đây, LANXESS, công ty hóa chất chuyên dụng đến từ Đức đã trưng bày các công thức và thành phần hoạt tính dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân tại triển lãm in-cosmetics Asia (Bangkok, Thái Lan) từ ngày 1-3/11/2022.


LANXESS at in-cosmetics Asia, November 1-3, 2022, BITEC, Bangkok, Thailand, Booth K50A+B/ LANXESS trưng bày tại gian hàng K50A+B,  triển lãm in-cosmetics Asia diễn ra tại BITEC Bangkok, Thái Lan. Photo/Ảnh: LANXESS

Bảo quản bền vững cho các sản phẩm xanh và sạch

Đơn vị kinh doanh hương liệu & nước hoa LANXESS (F&F) giới thiệu dòng sản phẩm nguyên liệu chăm sóc cá nhân, bao gồm các chất bảo quản, chất đa chức năng và chất làm mềm da.

Axit benzoic (Purox B) và natri benzoat (Purox S) là những chất bảo quản tổng hợp, hiệu quả và có khả năng phân hủy hoàn toàn. Hai chất này có công dụng kháng khuẩn và nấm trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hoạt tính kháng khuẩn của Purox có thể được tăng cường nhờ Kalama 3PP tổng hợp đa chức năng, do đó cho phép nhà sản xuất sử dụng Purox ở các giá trị pH cao hơn.

Chất hoạt động bề mặt "xanh": Thêm lợi ích cho người tiêu dùng và môi trường

Chất hoạt động bề mặt đa chức năng Solbrol CLL là hoạt chất lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc cơ thể thuộc nhóm nhãn hàng sạch (clean label). Hoạt chất này tạo bọt lâu trôi với kích thước siêu nhỏ và được đánh giá đặc biệt dịu nhẹ đối với người dùng. Ngoài ra, Solbrol CLL có đặc tính kháng khuẩn và có thể được sử dụng trong các công thức trị gàu và trị mụn. Solbrol CLL được phát triển dựa trên dầu dừa với khả năng tái tạo 100%. Tiến sĩ Matthias Kunze, Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Hương liệu & Nước hoa LANXESS giải thích: “Các chất hoạt động bề mặt xanh như CLL đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm đầu cuối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường”.

Dòng sản phẩm chống côn trùng Saltigo – nhẹ nhàng với người dùng, hiệu quả bảo vệ lâu dài

Saltigo - Công ty thành viên trực thuộc LANXESS đang giới thiệu sản phẩm chống côn trùng Saltidin®, sản phẩm lý tưởng cho các nhà sản xuất thuốc chống côn trùng, mỹ phẩm, hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dịu nhẹ và hiệu quả. “Các sản phẩm có chứa Saltidin® có khả năng bảo vệ trước côn trùng và bọ ve có thể truyền mầm bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh Lyme, v.v.”, tiến sĩ Nora Hofmann, Giám đốc kinh doanh toàn cầu dòng sản phẩm Saltidin®, Saltigo GmbH cho biết. “Ưu điểm của Saltidin®  là hiệu quả cao nhưng vẫn êm dịu với người dùng, thích hợp để sử dụng trong nhiều loại công thức mỹ phẩm”.

Hoạt chất này mang đến một lựa chọn thay thế cho DEET và được bán trên thị trường dưới thương hiệu Saltidin®, hay còn được gọi là Icaridin hoặc Picaridin.  Nó đã được nhiều tổ chức y tế trong nước và quốc tế khuyến cáo như một biện pháp dự phòng hiệu quả. Nhờ đặc tính thẩm mỹ và hiệu quả vượt trội, Saltidin® có thể được dùng để sản xuất các sản phẩm chống côn trùng cho cả gia đình.

LANXESS ra mắt ngành kinh doanh Care mới

LANXESS cũng giới thiệu ngành hàng kinh doanh Care được thành lập sau khi mua lại mảng kinh doanh kiểm soát vi sinh vật từ International Flavors & Fragrances, với kỳ vọng đẩy mạnh hơn nữa phân khúc bảo vệ người tiêu dùng của công ty. Ngành hàng Care trực thuộc đơn vị kinh doanh Sản phẩm Bảo vệ Vật liệu LANXESS, chuyên về các ứng dụng vi sinh vật.

T.H (Vietnam Business Forum)