Doanh nhân Lâm Thị Liễu: Tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình

10:59:50 | 14/11/2022

Nhắc đến doanh nhân Lâm Thị Liễu - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Vàng Mỹ Oanh, Chủ nhiệm CLB nữ doanh nghiệp thị xã An Khê là nhắc đến sự giỏi giang, tháo vát trong kinh doanh và xông xáo trong công tác thiện nguyện. Nữ doanh nhân ấy luôn cố gắng sống một cuộc sống trọn vẹn để mỗi thời khắc đều trở nên ý nghĩa và giá trị nhất.

Khởi đầu là một tiệm vàng nhỏ năm 1989, đến năm 1997, DNTN Vàng Mỹ Oanh chính thức được thành lập. Ra đời trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song Vàng Mỹ Oanh luôn nỗ lực mở rộng quy mô, nâng cao năng lực hoạt động cũng như liên tục cập nhật, đa dạng hóa mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong bất kỳ hoàn cảnh nào, sản phẩm mang thương hiệu Vàng Mỹ Oanh đều luôn đạt chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đủ hàm lượng, trọng lượng.

Niềm tự hào, đồng thời cũng là lợi thế cạnh tranh của DNTN Vàng Mỹ Oanh còn nằm ở đội ngũ thợ kim hoàn có tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng thân thiện, cởi mở, luôn làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là những  nền tảng góp phần làm nên uy tín, giúp doanh nghiệp ngày càng vươn đến những mục tiêu cao hơn, là địa chỉ mua sắm nữ trang tin cậy của khách hàng khu vực phía Đông tỉnh Gia Lai.

Không chỉ năng động, sáng tạo trong kinh doanh, doanh nhân Lâm Thị Liễu còn được nhiều người biết đến với các hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa. Chọn cho mình triết lý  "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" và bằng sự đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn, chị đã hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa xã hội tại địa phương và đi đầu trong công tác từ thiện (đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, Quỹ hiếu học, Quỹ đền ơn đáp nghĩa,...) với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Qua đó, góp phần tiếp sức để những số phận kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh công tác thiện nguyện, doanh nhân Lâm Thị Liễu còn đảm nhiệm tốt vai trò Chủ nhiệm CLB nữ doanh nghiệp thị xã An Khê. Dưới sự dẫn dắt, điều hành của chị, CLB đã trở thành một mái nhà chung đúng nghĩa - nơi các chị em doanh nhân cùng sẻ chia kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong kinh doanh, cuộc sống cũng như trong các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi cho công tác thiện nguyện thời gian qua, doanh nhân Lâm Thị Liễu đã nhiều lần vinh dự được UBND tỉnh Gia Lai và UBND thị xã An Khê biểu dương, khen thưởng.

Doanh nhân Lâm Thị Liễu cho biết: Chị làm từ thiện xuất phát từ chính cái tâm của mình chứ không vì mục đích quảng bá thương hiệu hay đánh bóng tên tuổi. Từng trải qua cảnh cơ cực, đi lên bằng hai bàn tay trắng, chị thấu hiểu sâu sắc và luôn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé giúp đỡ, sẻ chia với những người có hoàn cảnh kém may mắn, trao yêu thương đến tất cả mọi người.

"Với tôi, làm từ thiện cũng là một kiểu mưu cầu hạnh phúc cá nhân; nếu sống hết lòng vì mọi người, mở rộng trái tim và góp công sức nhỏ bé của mình cho xã hội thì tự sâu thẳm tâm hồn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc. Trên chặng đường sắp tới, tôi nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển, từ đó có thêm nguồn lực đóng góp cho cộng đồng, hỗ trợ những người yếu thế trong xã hội, cùng chung tay xoa dịu những bất hạnh trong cuộc sống" - nữ doanh nhân chia sẻ.

Hàn Lương (Vietnam Business Forum)