Á Châu Asia khai trương showroom tại Vĩnh Phúc

10:38:16 | 9/1/2023

Công ty TNHH Tập đoàn Á Châu Asia Group Khai trương cơ sở mới tại khu đô thị Nam Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ngày 8/1/2023.


Lễ cắt băng khai trương showroom tại cơ sở mới

Đặc biệt trong dịp này Asia Group tổ chức giải Golf giao lưu doanh nhân hai nước Việt Nam – Nhật Bản tại sân Golf Tam Đảo. Giải Golf với nhiều giải thưởng giá trị bao gồm các gói chăm sóc sức khỏe giá trị cao và thẻ mua sắm tại showroom của Asia Group đã thu hút nhiều golfer tham gia.Các Golfer tham gia giải Golf giao lưu doanh nhân Việt Nam – Nhật Bản  

Asia Group cũng tham gia cùng với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị quốc tế “Kết nối đầu tư Việt Nam – Nhật Bản” cùng ngày với mục tiêu cung cấp thông tin về tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam, giúp các địa phương và khu công nghiệp Việt Nam tiếp cận cập nhật các nhu cầu sản xuất, kinh doanh từ Nhật Bản, gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các nhà đầu tư tiềm năng. Kết nối đầu tư giữa các công ty Việt Nam với các doanh nghiệp nhà đầu tư Nhật Bản. Chương trình đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của doanh nghiệp 2 nước.


Đại diện Asia Group nhận quà lưu niệm từ Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Hoàng Việt Phương tại Hội nghị

Công ty TNHH Tập đoàn Á Châu Asia Group đã có 3 showroom lớn tương ứng với 3 sản phẩm của 3 phân khúc “Standard – Vip – Luxury” chuyên trưng bày và kinh doanh các loại sản phẩm golf từ Nhật và các thương hiệu Golf cao cấp gồm: TaylorMade, Callaway, Mizuno, Adidas, Honma, SuperMan, Blue …đồng thời, công ty cũng cung cấp các loại quần áo, phụ kiện Golf thương hiệu Noressy chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã ký kết thỏa thuận độc quyền với tổng sỉ đồ Golf của Nhật Bản, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chất lượng nghiêm ngặt của các Golfer cũng như các khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn: Vietnam Business Forum