VISSAN ra mắt sản phẩm chả lụa que và chả lụa bì ớt xiêm

15:12:49 | 11/11/2023

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt sản phẩm mới “Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm”.

Nếu đã quen thuộc với sản phẩm Chả Lụa VISSAN, bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản nhí vô cùng mới mẻ và siêu thơm ngon này của VISSAN, đó là CHẢ LỤA QUE. Với quy cách đóng gói mới lạ, chỉ nhỏ gọn bằng cây “xúc xích”, giúp món Chả lụa thân quen trở nên tiện lợi hơn.

 Đặc biệt, sản phẩm còn có hương vị hấp dẫn dành riêng cho hội mê “cay”, với phiên bản CHẢ LỤA BÌ ỚT XIÊM, hương vị thơm ngon nồng nàn của ớt xiêm kết hợp cùng chả bì dai dai giòn giòn, rất thích hợp để “xốc lại tinh thần” cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Các dòng Chả Lụa VISSAN đã không còn xa lạ đối với các em nhỏ và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng từ nguồn nguyên liệu thịt heo đạt chuẩn VietGAP với quy trình chăn nuôi an toàn bền vững 3F (Feed – Farm – Food) “Từ trang trại đến bàn ăn” và dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm.

Với quy cách đóng gói nhỏ gọn, gồm 2 cây x 40g, vừa vặn cho một bữa ăn tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Sản phẩm Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm hiện đã có bán tại tất cả các cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN với giá niêm yết: 18.000đ/gói 2 cây, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% dành cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm với giá dùng thử 13.500 đồng/ gói 2 cây, áp dụng từ ngày 07/11 – 23/11/2023.

Văn Lượng - Vietnam Business Forum