Sanvinest Khánh Hòa liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới bổ dưỡng

13:53:36 | 29/3/2024

Yến sào từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đặc biệt là ở các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu,…tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Là đặc sản của xứ Trầm Hương, Yến sào Khánh Hòa được giới khoa học và người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, được ưu ái gọi là “tổ yến vua”. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc từ Yến sào Khánh Hòa, đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới, kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ra đời vào năm 2018, với chất lượng cao cấp, Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu với hơn 20 dòng sản phẩm được đóng gói sang trọng đã từng bước xây dựng uy tín tại thị trường trong nước và lan tỏa ra các thị trường quốc tế. Nhân dịp chào đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sanvinest Khánh Hòa tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Hộp quà tặng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa với mẫu mã bao bì mới, sang trọng và cao cấp hơn.


Được giới thiệu vào tháng 09/2023, Tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest với 03 dòng sản phẩm dành cho trẻ em, dành cho người cao tuổi và dành cho mọi lứa tuổi, được thiết kế nhỏ gọn với dung tích 20ml, rất tiện lợi và dễ sử dụng đã nhận được nhiều sự yêu mến và đánh giá cao từ người tiêu dùng. Sản phẩm đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Tiếp nối thành công, ngày 07/02/2024, Công ty đã cho ra mắt thêm 02 dòng sản phẩm Tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest không đường dành cho người cao tuổi và không đường dành cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm sử dụng đường không sinh năng lượng được chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt (Stevia), tốt cho sức khỏe. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho người cao tuổi, người ăn kiêng và người cần hạn chế về sự hấp thu đường.

Vững tin vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Sanvinest Khánh Hòa luôn nỗ lực từng ngày để có thể đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm bổ dưỡng chất lượng cao, vì sự phát triển vững mạnh của thương hiệu, giữ vững vị thế hàng đầu ngành nghề yến sào Việt Nam, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Nguồn: Vietnam Business Forum