Open English hợp tác cùng dLocal, hỗ trợ thanh toán nội địa

11:38:48 | 6/5/2024

Ngày 6/5/2024, dLocal, nền tảng thanh toán xuyên biên giới hàng đầu tại các thị trường đang phát triển – vừa thông báo việc hợp tác với Open English, nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Sự hợp tác này mang đến nhiều cơ hội học tập cho học viên khi việc thanh toán học phí trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, với mức phí thanh toán cạnh tranh nhất có thể.

Sự hợp tác giữa dLocal và Open English sẽ bổ sung các phương thức thanh toán mới như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tiền mặt, thẻ Visa Debit, trả góp, Boleto và Pix. Những tùy chọn thanh toán này sẽ được cung cấp ngay tức thì tới các học viên tiếng Anh tại Brazil, Argentina, Colombia, Mexico, Chile, Peru, Uruguay, Guatemala, Cộng hòa Dominica, Ecuador và Việt Nam.

Ông Wilmer Sarmiento, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Sản phẩm của Open English chia sẻ: "Hợp tác với dLocal là một quyết định dễ dàng đối với chúng tôi.  dLocal cung cấp các tùy chọn thanh toán nội địa phổ biến đối với các học viên của chúng tôi, ví dụ thanh toán tức thì, tuân thủ các quy định của từng thị trường, đồng thời mang đến các tính năng quản lý gói hội viên. Họ đã giúp chúng tôi đạt được một mục tiêu quan trọng, đó là đảm bảo nền tảng của chúng tôi có thể tiếp cận tới càng nhiều học viên càng tốt nhờ việc cung cấp các phương thức thanh toán quen thuộc của họ."

Ông Justo Benetti, Phó Chủ tịch khu vực Châu Mỹ tại dLocal cho biết: "Việc hỗ trợ một ngành quan trọng đối với sự phát triển của các thị trường mới nổi là sứ mệnh hàng đầu của dLocal. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Open English, nền tảng hàng đầu tại khu vực Mỹ Latin và châu Á, và đang phát triển mạnh mẽ tới các thị trường toàn cầu. Chúng tôi mong đợi Open English và học viên của họ sẽ hưởng lợi từ các tính năng được tùy chỉnh cho eLlearning của dLocal, cũng như mở rộng trải nghiệm đó với họ thông qua một API duy nhất của chúng tôi."

Mặc dù đã đạt mức doanh thu 3 tỷ USD vào năm 2023, thị trường eLearning (giáo dục trực tuyến) toàn cầu vẫn đối mặt với những thách thức lớn trong việc cung cấp các giải pháp dễ tiếp cận với mức phí hợp lý.  Những hạn chế về phương thức thanh toán, phí giao dịch cao và quy trình thanh toán xuyên biên giới phức tạp đã làm giảm số lượng học viên và doanh thu kỳ vọng của các đơn vị cung cấp dịch vụ.  dLocal giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp hàng loạt loạt các tùy chọn thanh toán nội địa, giá cả cạnh tranh, thanh toán tức thì và quy trình thanh toán xuyên biên giới đồng nhất.  Với chuyên môn toàn cầu và hỗ trợ tuân thủ tuyệt đối, dLocal giúp các doanh nghiệp eLearning mở rộng hoạt động thông qua việc cung cấp các giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn, hiệu quả tới học viên toàn cầu.

T.H (Vietnam Business Forum)