IHG Hotels & Resorts giới thiệu chương trình ưu đãi mùa hè sôi động tại các nhà hàng và quán bar trên khắp Việt Nam

16:15:45 | 25/6/2024

IHG Hotels & Resorts đón chào mùa hè sôi động với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ẩm thực và đồ uống trên khắp các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Nhằm ghi dấu một mùa hè đáng nhớ, IHG tổ chức một chương trình ưu đãi đối với dịch vụ ẩm thực và đồ uống kéo dài hai tháng với các ưu đãi tại các nhà hàng và quán bar thuộc hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của IHG tại Đông Nam Á từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 14 tháng 8 năm 2024. Khách hàng là thành viên của chương trình IHG One Rewards, dù không lưu trú qua đêm, vẫn có thể được nhận các ưu đãi như giảm giá dịch vụ ẩm thực và đồ uống, ưu đãi một tặng một, đồ uống và món tráng miệng ‌miễn phí‌, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, ghi dấu những khoảnh khắc kỳ diệu của mùa hè.

Để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ mới nhất tại IHG hãy khám phá IHG One Rewards: Chương trình khách hàng thân thiết hàng đầu của IHG Hotels & Resorts, luôn đặt khách hàng là trung tâm – mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và cách thức tích điểm hơn, được xây dựng với những công nghệ hàng đầu trên ứng dụng di động.

Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72
Nhà hàng 3 Spoons

Với tầm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội, nhà hàng 3 Spoons là nơi quý khách có thể thưởng thức buffet sáng khách sạn tuyệt hảo với nhiều lựa chọn phong phú hay bữa trưa và bữa tối với thực đơn độc đáo.

Ưu đãi mùa hè sôi động với chi tiêu tối thiểu 1,400,000VNĐ: Mua 1 tặng 1 đối với buffet trưa (dành cho tối thiếu 2 khách trả tiền); Giảm 15% với đồ uống có cồn. Đặt bàn qua email dining@iclandmark.com.

Khách sạn Regent Phú Quốc
Nhà hàng Oku

Oku mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản-Pháp với các kỹ thuật và nguyên liệu tinh tế từ hai đất nước, cùng những lát thịt ngon nhất từ Salon de Boeuf hoặc sashimi tươi ngon tại quầy Omakase.

Ưu đãi mùa hè sôi động với chi tiêu tối thiểu 2,500,000VNĐ: Một ly sake miễn phí dành cho mỗi thực khách; Giảm 15% trên thực đơn gọi món. Đặt bàn qua email dining.regentpq@ihg.com

Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay
Nhà hàng ven biển Amber Sands

Thư giãn trong không gian thoải mái, nhâm nhi những ly cocktail độc đáo và ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong khung cảnh hoàng hôn tuyệt diệu tại nhà hàng ven biển Amber Sands.

Ưu đãi mùa hè sôi động với chi tiêu tối thiểu USD10 (~250.000VNĐ): Mua một tặng một đối với rượu vang, cocktail và mocktail; Một phần tráng miệng miễn phí dành cho mỗi thực khách gọi 1 phần khai vị và 1 món chính. Đặt bàn qua email reservations.cppq@ihg.com

Khách sạn Regent Phú Quốc
Nhà hàng hướng biển Ocean Club

Nhà hàng hướng biển Ocean Club với không gian được lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải với nhiều món ăn đặc trưng, cocktail được pha chế từ rượu rum, bia thủ công cùng một bộ sưu tập rượu vang từ nhiều nơi trên thế giới.

Ưu đãi mùa hè sôi động với chi tiêu tối thiểu 2,500,000VNĐ: Món tráng miệng miễn phí; Giảm 20% trên thực đơn gọi món và đồ uống không cồn. Đặt bàn qua email dining.regentpq@ihg.com

Khách sạn InterContinental Nha Trang
Quán bar Aqualine

Tại đây, du khách sẽ được hòa mình vào không khí tại khu vực hồ bơi và thưởng thức tầm nhìn đẹp nhất thành phố trong ánh nắng và gió biển mát lạnh từ vịnh Nha Trang.

Ưu đãi mùa hè sôi động với chi tiêu tối thiểu 30 đô la (~750.000VNĐ): Giảm 15% đối với đồ uống có cồn; Giảm 15% giá bán lẻ đối với dịch vụ ẩm thực và đồ uống (trừ dịch vụ dùng bữa trong phòng). Đặt bàn qua email fb.reservation@icnhatrang.com

B.H (Vietnam Business Forum)