Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 3, 22/1/2019
AFOODS: Không ngừng chinh phục những thị trường tiềm năng
9:57:48 PM | 8/11/2018
Không chỉ được mệnh danh là "vương quốc trái cây" của cả nước, Tiền Giang còn nổi tiếng với những ngư trường lớn và những thương hiệu chế biến thủy hải sản uy tín, chất lượng, trong đó có Công ty TNHH XNK Thực phẩm Á Châu (AFOODS).Đi vào hoạt động từ năm 2005, với việc không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, AFOODS nhanh chóng trở thành thương hiệu chế biến thực phẩm từ hải sản hàng đầu của tỉnh Tiền Giang với thị trường không ngừng mở rộng cả ở phạm vi trong nước lẫn quốc tế. Sản phẩm mang thương hiệu AFOODS còn hiện diện và chinh phục người tiêu dùng tại nhiều thị trường quốc tế (90%) nổi tiếng khắt khe về mặt chất lượng như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Canada, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc,… Khép lại năm 2017, doanh số của Công ty đạt 12,6 triệu USD; đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho 800 lao động.

Sản phẩm của AFOODS có xuất xứ từ biển và rau củ quả, khá đa dạng, phong phú và được chia thành 2 dòng sản phẩm chính: Hải sản đông lạnh (sò điệp, tôm, nghêu lụa, mực, sea food mix, bạch tuộc, nghêu trắng, tôm và cá tra xiên que, hải sản xiên que…) và thực phẩm giá trị gia tăng (chả giò bánh rế và da bía, há cảo, hoành thánh, xíu mại, farci, tôm cuộn khoai tây, chả tôm…). Nắm rõ nguyên tắc mặt hàng thủy sản xuất khẩu yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó tất cả các sản phẩm của AFOODS đều qua sự sát hạch nghiêm ngặt của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, BRC; sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu cho đến đầu ra.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, phương châm "Chất lượng và Hiệu quả" luôn thể hiện rõ trong chiến lược kinh doanh của AFOODS. Nhà máy chế biến thủy sản của Công ty nằm trên diện tích 10.000 m2 được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại với 3 Line sản xuất: Line thực phẩm chế biến, Line sushi và Line thủy sản đông lạnh. Nhà máy được xây dựng quy mô bên dòng sông Tiền, nơi tập trung của nguồn hải sản và rau củ trù phú của miền Tây sông nước; vì vậy nguyên liệu đến Nhà máy đều rất tươi, được chọn lọc qua quy trình tiếp nhận nghiêm ngặt và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với đội ngũ công nhân lành nghề có ý thức tốt, được đào tạo bài bản cộng với việc AFOODS đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên các sản phẩm của Công ty khi ra thị trường luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Song song với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, AFOODS luôn chú trọng đến hiệu quả trong lợi nhuận; đồng thời tuân thủ nguyên tắc kinh doanh có đạo đức, sản xuất xanh, sạch, đảm bảo môi trường làm việc tốt và nâng cao đời sống công nhân trong vùng. Luôn đề cao sản xuất thân thiện với môi trường nên từ nhiều năm nay AFOODS dành khoản đầu tư lớn cho việc xử lý nước thải nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những tác động tiêu cực từ hoạt động chế biến thủy hải sản đến môi trường. Trong quá trình sản xuất, Công ty luôn nghiêm khắc thực hiện theo đúng các quy định và pháp luật về bảo vệ môi trường; đồng thời không ngừng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên về công tác bảo vệ môi trường, tích cực xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, chung tay cùng xã hội góp phần bảo vệ môi trường.

Phát huy những kết quả đạt được, định hướng trong 10 năm tới AFOODS phấn đấu tăng doanh số 15 - 20% mỗi năm; lao động tăng 900 - 1.000 người; tăng thị phần thị trường nội địa lên 20% gắn với mở rộng thị trường xuất khẩu sang những quốc gia giàu tiềm năng (ít nhất là 5 nước nữa). Công ty cũng sẽ tích cực đa dạng hóa cơ cấu mặt hàng; tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới máy móc - trang thiết bị hiện đại trong chế biến, qua đó tiết giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo lợi thế lớn cho thương hiệu AFOODS khi đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vững tin với uy tín thương hiệu đã được khẳng định, hướng đi chiến lược được vạch sẵn, sự bén nhạy của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân lực tâm huyết sẽ là bước đệm vững chắc cho những “cú nhảy xa” mạnh mẽ của AFOODS trong những năm tiếp theo.

Thanh Tùng
Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Tôn Phương Nam:Nâng tầm ngành thép Việt (8/11/2018)
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn:
Hướng tới tập đoàn kinh tế - quốc phòng hàng đầu Việt Nam
(8/11/2018)
Nhật Bản là đối tác quan trọng của ngành Hàng không Việt Nam (8/11/2018)
POLYCO: Tự tin “đón sóng” công nghiệp 4.0 (8/11/2018)
Phúc Khang và chiến lược hành trình xanh thịnh vượng tại khu Đông Sài Gòn (8/11/2018)
Panasonic 100 tuổi: Khẳng định cam kết “đồng sáng tạo” cùng đối tác và người tiêu dùng (8/11/2018)
Khu đô thị mới - Trung tâm thương mại thị trấn Đinh Văn (Lâm Đồng):
Động lực thúc đẩy đô thị hóa bền vững
(7/11/2018)
Tham dự CIIE, tập đoàn TH mở rộng thị trường tại nền kinh tế thứ hai thế giới (7/11/2018)
Sự kiện “đối thoại ý tưởng đột phá” dành cho các nhà khởi nghiệp (6/11/2018)
VISSAN đã đưa ra thị trường 13 sản phẩm mới (6/11/2018)
Tập đoàn AUSTDOOR vững bước mở tương lai sau 15 phát triển tại Việt Nam (6/11/2018)
Ranee tạo giá trị khác biệt cho Cá tra Việt Nam tại Mekong Chef (6/11/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông