Emirates giới thiệu khoang hành khách mới cho dòng máy bay Boeing 777

11:50:44 | 16/11/2017

Hãng hàng không Emirates đã cho ra mắt nội thất hoàn toàn mới cho dòng máy bay Boeing 777, bao gồm các phòng riêng của khoang hạng Nhất.

Với các cửa trượt cao từ trần máy bay xuống sàn và các chi tiết được thiết kế với kiểu dáng đẹp lấy cảm hứng từ xe Mercedes-Benz S-Class, các phòng riêng của Emirates mang một đẳng cấp mới với sự sang trọng và riêng tư. Với 40 feet vuông (khoảng 4 mét vuông) không gian cá nhân, các phòng riêng rộng rãi, hoàn toàn khép kín này được bố trí theo sơ đồ ghế hàng ngang 1-1-1.

Từ khoang hạng Nhất đến hạng Thương gia và hạng Phổ thông, dọc theo các lối đi, trong nhà vệ sinh và phòng bếp, các máy bay mới nhất thuộc dòng 777 của Emirates được đầu tư hàng triệu đô la cho việc nâng cấp bao gồm ghế ngồi được thiết kế mới và các hệ thống giải trí trên máy bay trong tất cả các khoang hành khách.

Máy bay Emirates 777 mới nhất với các tính năng mới này sẽ được đưa vào hoạt động thương mại vào ngày 1/12/2017, chuyến bay đầu tiên sẽ bay tới Geneva và Brussels.


Phòng riêng hoàn toàn khép kín trong khoang hạng Nhất


Ghế ngồi ở vị trí “không trọng lực”


Khoang hạng Nhất trên máy bay Boeing 777 với cửa sổ ảo và bộ đồ dùng cá nhân


Khoang hạng Thương gia


Khoang hạng Phổ thông


Hệ thống giải trí thế hệ mới - hệ thống ice (Information, Communication, Entertainment - Thông tin, Giao tiếp, Giải trí)