Thai Festival 2019: Khám phá Thái Lan ngay trên đất Việt

09:38:50 | 19/8/2019

Vừa qua, Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội dưới sự chủ trì của ngài Đại sứ Tanee Sangrat đã tổ chức buổi họp báo nhằm cung cấp thông tin và quảng bá cho Lễ hội Thái Lan năm 2019 (Thai Festival 2019).

Theo Đại sứ Tanee Sangrat, mục đích tổ chức Lễ hội Thái Lan nhằm quảng bá để người dân Việt Nam biết đến Thái Lan nhiều hơn nữa, từ đó giúp tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau, đồng thời tìm kiếm các biện pháp hợp tác đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư.

Tiếp nối thành công của 10 kỳ trước, Thai Festival 2019 được tổ chức từ ngày 23-25 tháng 08 tại Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội. Sự kiên quy tụ hơn 70 gian hàng thuộc các lĩnh vực như: Sản phẩm địa phương truyền thống; Ẩm thực; Spa và chăm sóc sức khoẻ; Bất động sản; Các doanh nghiệp Thái tại Việt Nam cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Không chỉ được tìm hiểu, mua sắm hàng ngàn sản phẩm chất lượng, khách tham dự lễ hội còn được thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn, tận hưởng cảm giác sảng khoái từ các dịch vụ spa chuẩn Thái, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp, hay thưởng thức những màn Muay Thái đầy ấn tượng, những tiết mục múa truyền thống uyển chuyển, nhẹ nhàng và vô cùng độc đáo.

Đặc biệt, trong khuôn khổ lễ hội, Film Fest sẽ giới thiệu tới người hâm mộ Việt hai bộ phim Thầu chín và Yêu nhầm bạn thân. Với những ai là fan hâm mộ của anh chàng diễn viên điển trai Nine Naphat thì đây là cơ hội hiếm có để được gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.

Ngoài ra, đến với Thai Festival 2019, khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được những cặp vé máy bay, những chuyến du lịch tới Thái Lan và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chương trình Bốc thăm may mắn mỗi ngày.

Có thể nói, Thai Festival 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều trải nghiệm thú vị cùng những cơ hội hợp tác kinh doanh đầy hấp dẫn.

LA