Tưng bừng Lễ hội bia GBA Oktoberfest lần thứ 27 tại Việt Nam

14:11:30 | 25/9/2019

Ngày 24/9, tại Hà Nội, Hiệp hội các DN Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK) đã tổ chức họp báo giới thiệu Lễ hội bia Đức Oktoberfest Việt Nam 2019.

Theo Ban tổ chức, Lễ hội bia Đức Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich (vùng Bavaria,Đức). Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới.

Sự kiện Oktoberfest, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 1992. Đây là lần thứ 27 Lễ hội Oktoberfest, được tổ chức tại Việt Nam.

Phần đặc biệt trong năm nay là có thêm loại bia Paulaner, loại bia chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Bên cạnh việc thưởng thúc bia Đức không giới hạn, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng AntonShow Band đến từ Munich.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, Oktoberfest  Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon từ 26/9- 28/9, từ 18h-23h.

Tại Hà Nôi, sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriot Hanoi, từ 17/10-19/10, từ 18h-23h.

Thông tin thêm tại buổi họp báo ông Marko Walde, Trưởng đại diện GIC/AHK Việt Nam cho biết, đây là sự kiện được mong đợi nhất trong năm tại Việt Nam, nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của Đức cũng như đẩy mạnh giao lưu hợp tác Đức- Việt.Trong 6 đêm diễn ra sự kiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Oktoberfest Việt Nam 2019 dự kiến đón tiếp từ 1.400 - 1.600 khách mỗi đêm sự kiện.

Vé tham dự lễ hội bia Đức Oktoberfest Việt Nam 2019 được bán tại ba địa điểm chính: khách sạn JW Marriot Hanoi, Hiệp hội các DN Đức tại Việt Nam và Văn phòng đại diện Hiệp hội các phòng thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam, với mức giá 1,5 triệu đồng/vé.

Khách tham dự có thể tìm hiểu thông tin về sự kiện tại địa chỉ www.vietnamoktoberfest.com .

Anh Phương