Du ngoạn châu Âu và Mỹ mùa thu này với giá vé đặc biệt của Emirates

18:17:56 | 3/9/2019

Mùa thu đang đến gần đánh dấu sự khởi đầu của nền nhiệt độ mát mẻ hơn và cũng là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tại châu Âu hoặc Mỹ. Emirates mới đây đã công bố giá vé ưu đãi cho một số điểm đến thú vị nhất để khuyến khích du khách lập kế hoạch cho chuyến đi mùa thu sắp tới và trải nghiệm những sắc lá tuyệt đẹp cùng tiết trời dễ chịu.

Giá vé khứ hồi hạng Phổ thông chỉ từ 18.379.000 đồng và từ 44.789.000 đồng đối với hạng Thương gia. Hành khách có thể đặt vé với giá ưu đãi từ hôm nay cho đến ngày 17 tháng 9 năm 2019, cho các hành trình từ nay đến ngày 30 tháng 11 năm 2019. Để đặt vé hoặc tìm hiểu thêm thông tin, quý khách vui lòng truy cập www.emirates.com/vn; hoặc trao đổi với đại lý du lịch.

Quý khách có thể bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm của Emirates tại Dubai hàng ngày. Từ Dubai, quý khách liên tục được kết nối và bay tới các điểm đến tại châu Âu hoặc Mỹ, với thời gian và tần suất chuyến bay thuận tiện giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Emirates vận hành các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm là thành phố Dubai. Từ Dubai, hành khách có thể kết nối liền mạch và bay tới các điểm đến tại châu Âu và Mỹ, với thời gian và tần suất các chuyến bay thuận tiện giúp hạn chế tối đa thời gian chờ.


* Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí nhiên liệu và có thể thay đổi do biến động tỷ giá hối đoái. Phí hủy ngày, các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.

Sự hối hả của mùa du lịch hè đã qua, du khách đến Mỹ hoặc châu Âu có nhiều lý do để mong chờ một mùa du lịch thu sắp tới. 

TKD