Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019

13:30:19 | 20/8/2019

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh và Hội nghị xúc tiến đầu tư quy hoạch thị xã Từ Sơn lên Thành phố thông minh - hiện đại, Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh, UBND thị xã Từ Sơn, Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh tổ chức: “Hội chợ Thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019” .

Hội chợ Thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực thị xã sẽ được tổ chức trong 09 ngày, khai mạc vào tối ngày 23/8 và kéo dài đến hết ngày 02/9/2019, tại khu đô thị Hanaka Paris Từ Sơn. Quy mô khoảng 200 gian hàng, trong đó có 20 gian hàng đặc sản, sản phẩm tiêu biểu của TX, còn lại là các mặt hàng vải lụa, thời trang, ẩm thực, các mặt hàng thương mại tổng hợp như máy móc, nông nghiệp, gia vị, đồ gỗ, vật liệu nội thất, đồ trang trí ngoại thất, đồ dùng gia đình có 100 gian hàng  quy mô khoảng 200 gian hàng, trong đó có 20 gian hàng đặc sản, sản phẩm tiêu biểu của TX, còn lại là các mặt hàng vải lụa, thời trang, ẩm thực, các mặt hàng thương mại tổng hợp như máy móc, nông nghiệp, gia vị, đồ gỗ, vật liệu nội thất, đồ trang trí ngoại thất, đồ dùng gia đình... có 100 gian hàng.

Hội chợ Thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương trong cả nước với các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Tham gia chương trình các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một phần chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày. Tại Lễ hội sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư, hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, bất động sản, các chương trình an sinh xã hội…Khu triển lãm máy móc thiết bị, các sản phẩm công nghệ mới, máy móc thiết bị phục vụ phát triển thời kỳ công nghiệp 4.0, Khu triển lãm đồ thủ công, mỹ nghệ, đồ gỗ, trang trí nội thất…

Trong khuôn khổ của Hội chợ Thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019 còn diễn ra hội nghị kết nối cung - cầu; Hội thảo Giải pháp Công nghệ 4.0 – Xử lý nước ô nhiễm môi trường với sự tham gia của các cơ quan quản lý Nhà nước, nhà khoa học, các doanh nghiệp nhằm tìm giải pháp thúc đẩy việc liên kết, hợp tác xây dựng kênh tiêu thụ bền vững, góp phần nâng cao giá trị các mặt hàng hóa. Triển lãm còn là dịp để các tổ chức kinh tế, đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có chương trình nghệ thuật đặc biệt do tập đoàn Hanaka tài trợ quy tụ của các ngôi sao nổi tiếng trong nước và hải ngoại như Ngọc Sơn, Xuân Hinh, Phi Nhung, Quang Lê, Đan Trường,…

Với ý nghĩa quan trọng đó, Ban tổ chức trân trọng kính mời và mong nhận được sự hợp tác của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đăng ký tham gia gian hàng tại Lễ hội.

Chi tiết liên hệ Ban tổ chức:

Tập đoàn Hanaka – Khu công nghệ cao Hananka

Mr. Vũ Anh Tuấn - Điện thoại: 0915169128; Email: vuanhtuanhnk@gmail.com;

Ms. Mai Ly - Điện thoại: 0971597896;  Email: maily081096@ gmail.com