Emirates đem đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách cập nhật mới nhất

17:35:02 | 13/4/2021

Hãng hàng không Emirates mới đây đã thông báo những thay đổi mới nhất trong chính sách đặt vé vốn đã rất hào phóng của hãng, giúp khách hàng tự tin đặt vé và linh hoạt hơn khi thực hiện các kế hoạch du lịch của họ.

Khách hàng đã đặt vé trước ngày 30 tháng 9 năm 2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31 tháng 12 năm 2021 giờ đây có thể đặt lại hành trình vào bất cứ thời gian nào trong vòng 36 tháng, tương đương ngày khởi hành mới được gia hạn hành trình thêm 12 tháng so với chính sách cũ.

Đối với những khách hàng đặt vé sau ngày 01 tháng 10 năm 2020 cho các hành trình khởi hành trước ngày 31 tháng 12 năm 2021 có thể sử dụng vé này vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 36 tháng kể từ ngày mua vé.

Hành khách sẽ được miễn phí đổi lại vé, đồng thời, các voucher hoặc phần vé chưa được sử dụng có thể được hãng hoàn lại mà không kèm điều khoản phạt.

Khách hàng mua vé trực tiếp từ Emirates qua trang mạng emirates.com hay Phòng Vé của hãng, không cần phải liên hệ với hãng bởi vé máy bay sẽ được gia hạn tự động. Khách hàng mua vé từ các đại lý bán vé sẽ cần phải liên lạc với đại lý trước ngày hết hạn để đề nghị gia hạn lại vé máy bay.

Bảo hiểm du lịch đa rủi ro

Emirates là hãng hàng không đầu tiên cung cấp miễn phí bảo hiểm du lịch đa rủi ro toàn cầu cho tất cả hành khách và hãng hiện tiếp tục gia hạn gói bảo hiểm cho tới khi có thông báo tiếp theo, qua đó, giúp khách hàng thêm quyền lợi và an tâm hơn.  

Gia hạn trạng thái hội viên Emirates Skywards và dặm bay của bạn

Đối với các hành khách thường xuyên bay cùng Emirates, Emirates Skywards hiện đang gia hạn trạng thái hội viên đối với các hội viên hạng Bạc, Vàng và Platinum cho đến năm 2022.

Hiệu lực của bất kỳ dặm bay Skywards hết hạn kể từ tháng 4/2020 đã tiếp tục được hãng gia hạn đến 31/8/2021, đem đến cho thành viên Skywards nhiều cơ hội hơn để sử dụng chúng cho các chuyến bay, phần thưởng từ đối tác cũng như các ưu đãi khác.

Ngoài ra, Emirates Skywards còn tặng cho các thành viên cơ hội tích lũy gấp đôi dặm thưởng đối với tất cả các chuyến bay của Emirates và flydubai được đặt vé từ ngày 1/4 đến ngày 30/6 cho hành trình từ nay đến 30/12/2021.

B.H (Vietnam Business Forum)