Cảng Tân Cảng - Cái Mép Thị Vải Đón chuyến tàu đầu tiên của Hãng tàu CU Lines khai thác tuyến dịch vụ CES cập cảng

3:06:40 PM | 3/5/2021

Sáng ngày 02/05/2021, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV cảng Tân Cảng - Cái Mép Thị Vải (TCTT), Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đón tàu REN JIAN 25 khai thác tuyến dịch vụ CES của Hãng tàu CHINA UNITED LINE (CU LINES) lần đầu cập cảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Bùi Văn Quỳ - Phó Tổng Giám đốc TCT TCSG; Ông Daniel Tang – TGĐ Hãng tàu CU Lines (Việt Nam), cùng Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty TCTT.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Cảng TCTT đã có những quyết sách đúng đắn, luôn đồng hành với khách hàng, đối tác, đồng thời duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất để đảm bảo tính hiệu quả trong khai thác cảng biển nước sâu và kết nối với hệ thống logistics của Tổng công ty.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng dịch vụ là cốt lõi, TCTT tiếp tục nhận được sự yêu mến, ủng hộ và lựa chọn hàng đầu của các Hãng tàu lớn trên thế giới, trong đó có Hãng tàu CU Lines. Sự kiên đón con tàu REN JIAN khai thác tuyến dịch vụ CES  lần đầu tiên cập Cảng TCTT đã minh chứng cho uy tín và năng lực khai thác cảng container chuyên nghiệp của TCTT và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn nói chung.

Tuyến dịch vụ CES có lộ trình kết nối Cái Mép với các cảng trên tuyến đường hàng hải Á - Âu. Đây là tuyến dịch vụ mới của Hãng tàu CU Lines nhằm đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa mạnh mẽ giữa thị trường khu vực Châu Á và Châu Âu

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đánh giá cao sự ủng hộ và hợp tác quý báu của hãng tàu CU Lines và quý khách hàng đồng thời cam kết rằng Tân Cảng Sài Gòn nói chung và TCTT nói riêng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giải phóng tàu nhanh, giao hàng nhanh chóng và thuận tiện, áp dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm chi phí và mang đến cho hãng tàu và khách hàng sự hài lòng.

Ông Ông Daniel Tang – TGĐ Hãng tàu CU Lines (Việt Nam) khẳng định Cảng TCTT là lựa chọn hàng đầu của Hãng tàu CU Lines khi khai khác tuyến dịch vụ CES tại thị trường Việt Nam với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ, giải pháp động bộ, và kết nối toàn diện của Cảng TCTT trong hệ thống Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ mang đến giá trị gia tăng cao nhất cho các khách hàng V.I.P của Hãng.

Năm 2021, TCTT tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kết nối, phối hợp với các cơ quan ban ngành đơn giản hóa thủ tục… đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hãng tàu, góp phần xây dựng cụm cảng nước sâu Cái Mép không chỉ là Cảng quan trọng đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam mà còn là điểm trung chuyển Quốc tế hấp dẫn trong khu vực.

Nguồn: Vietnam Business Forum