Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Năm 2022, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia gồm chuỗi hoạt động tổng thể hỗ trợ khởi nghiệp như: Huấn luyện về mô hình kinh doanh, đào tạo cố vấn khởi nghiệp; Đào tạo giảng luyện viên nguồn (TOT); Phát triển dự án khởi nghiệp và Cuộc thi khởi nghiệp Quốc tế; Kết nối đầu tư, tư vấn xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp… sẽ được triển khai rộng khắp các vùng trên cả nước.

Chương trình FESTIVAL KHỞI NGHIỆP 2022 sẽ được tổ chức bao gồm các hoạt động: Kết nối đầu tư và trao giải các dự án xuất sắc năm 2021 và phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2022; Trao các danh hiệu: Cố vấn của năm, Địa phương và Trường Đại học tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp…Bên cạnh đó, nhằm nhận diện các cơ hội và thách thức, đề xuất các chính sách và giải pháp mới trong hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA 2022 (Có chương trình kèm theo).

                  Thời gian: 13h30 – 17h30, thứ Ba, ngày 18 tháng 1 năm 2022
                  Địa điểm: Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
                  Link đăng ký tham dự online: 
Tại đây
                  Chương trình dự kiến: Buổi sáng, Buổi chiều

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Đại diện Quý Đơn vị tham dự và thảo luận tại Chương trình.