VCCI gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần

08:16:42 | 8/2/2022

Sáng ngày 7/2, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Sáng ngày 7/2, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.


Buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh đây là buổi gặp gỡ đầu xuân rực rỡ tràn ngập sức xuân. 

“Trong ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thay mặt Ban Thường trực tôi xin gửi tới các Ban, Đơn vị, trung tâm, các doanh nghiệp lời chúc mừng đầu xuân, chúc cán bộ nhân viên người lao động của VCCI năm mới dồi dào sức khoẻ, công việc hanh thông, thắng lợi toàn diện”, Chủ tịch VCCI nhấn mạnh.   

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh 2022 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội VCCI lần thứ VII, là năm đổi mới, hành động và không có trì trệ.

Khẳng định năm Tân Sửu vừa qua là năm đầy biến động với tất cả người dân Việt Nam và với mỗi cá nhân, tập thể của VCCI, nhưng Chủ tịch Phạm Tấn Công cũng vui mừng nhận định đây là năm đất nước vượt khó thành công, VCCI và các hội viên cũng đã có một năm thành công.

“Đất nước chúng ta trong cơn bão Covid nhưng cũng tự hào vượt bão thành công, kim ngạch xuất, nhập khẩu đạt kỷ lục mới với 668,5 tỷ USD và trở thành một trong 20 nước đứng đầu thế giới về thương mại, dự trữ ngoại hối hơn 100 tỷ USD,...đó là những thành tựu chung có sự đóng góp lớn của cộng đồng doanh nghiệp, chúng ta có đóng góp vào thàmh công đó, chúng ta có quyền tự hào về kết quả của năm 2021”, ông Phạm Tấn Công nói.


Ban thường trực VCCI gióng hồi trống báo hiệu một năm mới khí thế mới của VCCI và cộng đồng doanh nghiệp.

Theo đó, Chủ tịch VCCI phân tích, VCCI không chỉ đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão mà còn hoàn thành công việc tốt đẹp của năm 2021, đó là tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII VCCI trong 2 ngày cuối cùng của năm 2021 đưa ra 6 nhiệm vụ giải pháp trọng tâm và 3 đột phá chiến lược.


Năm 2022 là một năm mới với khí thế mới của VCCI và cộng đồng doanh nghiệp.

“Cùng với đó, biểu quyết bầu ra Ban Chấp hành khoá VII với 93 nhân sự ưu tú, chưa bao giờ chúng ta có được Ban Chấp hành có tầm và có sức như khoá VII. Có thể nói đây là Đại hội hết sức thành công, Thủ tướng Phạm Minh Chính - Người đứng đầu Chính phủ đã đến tham dự và hết sức vui mừng,… sức lan toả của đại hội hết sức rộng rãi trong cộng đồng”, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh.

 


Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công lì xì cán bộ nhân viên của VCCI.

Sau Đại hội VCCI lần thứ VII, Chủ tịch VCCI cho biết rất nhiều doanh nghiệp lớn đặt vấn đề muốn tham gia vào Ban Chấp hành. Đại hội là thành công hết sức toàn diện cho mỗi cán bộ nhân viên VCCI có quyền tự hào, vững bước trong chặng đường.


Lãnh đạo VCCI chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên VCCI.


Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công lì xì cán bộ nhân viên các Ban, Đơn vị trực thuộc VCCI.

Nhấn mạnh Đại hội VCCI lần thứ VII thành công cũng mới chỉ là sự khởi đầu cho chặng đường tới năm 2030 cùng đất nước trở thành nước thu nhập cao, tới năm 2045 là đất nước phát triển, Chủ tịch Phạm Tấn Công đề nghị từng Ban, Trung tâm, đơn vị của VCCI là một tập thể đoàn kết, luôn kết hợp để làm hay hơn, tốt hơn, đổi mới, kết nối toàn bộ hệ thống VCCI toàn quốc.


Lãnh đạo VCCI chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên VCCI.

"Chúng ta là một tập thể thống nhất. Hãy sáng tạo ra cách làm mới từ việc nhỏ tới việc lớn, đổi mới để tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Đây là nhiệm kỳ của đổi mới và hành động, không có trì trệ lãng phí mùa xuân”- với tinh thần đó, chủ tịch VCCI chúc các Ban, đơn vị vượt qua mọi khó khăn thách thức, năm mới thắng lợi mới.

Nguồn: DDDN