Trải nghiệm ngân hàng số và nhận quà hấp dẫn cùng ABBANK tại Ngày thẻ Việt Nam lần 2

15:47:34 | 15/4/2022

Nhằm góp phần đẩy mạnh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, hướng đến mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, ABBANK tiếp tục đồng hành cùng chương trình Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2 với chủ đề “Tự tin mở lối”. Đặc biệt tại sự kiện mua sắm – giải trí Sóng Festival, ABBANK sẽ mang đến những trải nghiệm thanh toán bằng hình thức hiện đại trên ngân hàng số cho các khách hàng trẻ, kèm theo đó là chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tiếp tục tham gia cùng Ngày thẻ Việt Nam 2022 với cương vị Nhà tài trợ đồng hành, ABBANK kỳ vọng đây sẽ là một dịp đặc biệt để cho giới trẻ, các bạn sinh viên tiếp cận, trải nghiệm mua sắm không tiền mặt bằng các dịch vụ ngân hàng, thanh toán ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Sự kiện tâm điểm của Ngày thẻ Việt Nam lần 2 là ngày hội Sóng Festival với sự tham gia của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng cùng hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp là các nhà cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam, giúp các bạn trẻ và khách hàng tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay.

Tại gian hàng của ABBANK, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen nhiều tiện ích với ưu đãi tặng 50.000đ vào tài khoản mở mới. Đặc biệt, khách hàng tham gia trực tiếp tại ngày hội còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khi đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng AB Ditizen trong khung giờ quy định, và có cơ hội trúng Airpod 2 khi tham gia chương trình quay số may mắn của ABBANK cuối mỗi ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện ABBANK chia sẻ: “Cùng với dòng chảy công nghệ, trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích nhất đang trở thành một phần trong cuộc sống tiêu dùng của người trẻ hiện đại. Với những sản phẩm, dịch vụ mà ABBANK mang tới Ngày thẻ Việt Nam, chúng tôi mong muốn có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng trẻ, góp phần đưa những sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng đến gần hơn nữa với người dân, đặc biệt là sinh viên, những người trẻ am hiểu công nghệ, để góp phần hình thành nên thói quen thanh toán không tiền mặt”.

Sự kiện trải nghiệm thanh toán và mua sắm Sóng Festival trong khuôn khổ Ngày thẻ Việt Nam lần 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 16 – 17/4/2022 tại SVĐ Bách Khoa, Hà Nội.

LA (Vietnam Business Forum)