Mời tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2022

08:24:27 | 6/10/2022

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/ Đơn vị

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) là Giải thưởng uy tín ở cấp Khu vực ASEAN được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007, và được trao tặng cho các doanh nghiệp ASEAN có thành tích xuất sắc và có đóng góp cho sự phát triển của khu vực.

Năm nay, Giải thưởng ABA 2022 do nước chủ nhà Campuchia tổ chức sẽ dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và có 03 Hạng mục dành cho các doanh nghiệp tham gia gồm: 1. Các Lĩnh vực ưu tiên phát triển trong ASEAN (gồm 8 lĩnh vực); 2. SME xuất sắc (gồm 4 lĩnh vực: sáng tạo; tăng trưởng; trách nhiệm xã hội; tạo công việc làm) và 3. Phát triển kỹ năng. Ban Tổ chức KHÔNG THU PHÍ các doanh nghiệp tham gia ABA 2022.

Giải thưởng sẽ được lựa chọn và chấm điểm bởi Ban Giám khảo gồm 10 giám khảo là những người có uy tín trong các tổ chức xúc tiến thương mại và cộng đồng doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia ASEAN. Thông tin hướng dẫn chi tiết và hồ sơ đăng ký tham dự Giải thưởng ABA 2022 có tại https://abis2022.org/how-to-apply/ 

Nhận thấy đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên tầm vóc quốc tế, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư với các đối tác tại ASEAN cũng như với các Đối tác Đối thoại của ASEAN, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2022 tại website nêu trên. Vui lòng điền đầy đủ hồ sơ đăng ký và tải kèm các giấy tờ bổ sung lên website trước ngày 12/10/2022 (các tiêu chí và điều kiện tham gia của từng hạng mục giải thưởng trong đơn đăng ký). 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp./.

Nguồn: Vietnam Business Forum