Emirates và Traveloka phát triển quan hệ đối tác chiến lược

17:06:25 | 4/11/2022

Emirates và Traveloka - đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á hôm nay đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch, đồng thời, tăng cường hợp tác và thiết lập cơ sở cho mối quan hệ đối tác chiến lược. Biên bản ghi nhớ được ký kết bởi Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách hoạt động thương mại của Emirates tại khu vực Viễn Đông – ông Orhan Abbas, và Giám đốc điều hành Bộ phận Giao thông vận tải của Traveloka – ông Iko Putera, tại trụ sở của Traveloka tại Indonesia.

Quan hệ hợp tác sẽ giúp du khách tại năm thị trường châu Á bao gồm Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Singapore dễ dàng tiếp cận dịch vụ của Emirates hơn. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các hoạt động chung và các chiến dịch tiếp thị.

Ông Orhan Abbas cho biết: “Trong bối cảnh việc đi lại giữa các quốc gia đang được nới lỏng như hiện nay, có thể nhận thấy ​​nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tại nhiều thị trường trên toàn cầu đang tăng vọt, điều này phản ánh mong muốn được bay trở lại của du khách. Biên bản ghi nhớ sẽ đem lại cho du khách thêm lựa chọn để tiếp cận, khám phá và đặt chỗ trên các chuyến bay của Emirates, đồng thời tái khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi đối với khu vực Đông Nam Á khi Emirates tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác và cơ hội nhằm đóng góp vào sự phục hồi của ngành du lịch trong khu vực. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Traveloka trong mối quan hệ đối tác mới mẻ và đầy thú vị này.” 

Ông Iko Putera, Giám đốc điều hành Bộ phận Giao thông vận tải của Traveloka chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trước sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch, du khách đã lấy lại tự tin để có thể tiếp tục khám phá các địa điểm du lịch trên khắp thế giới. Traveloka và Emirates cùng chia sẻ tầm nhìn chung hướng tới sự phục hồi và chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại những tác động lớn hơn cho ngành du lịch nói chung. Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp du lịch toàn diện do Traveloka cung cấp kết hợp với các dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp thế giới từ Emirates sẽ tạo ra những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho du khách. Là một nền tảng du lịch và phong cách sống hàng đầu ở Đông Nam Á, Traveloka cam kết hợp tác với các đối tác để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng”.

Đông Nam Á luôn là thị trường chiến lược đối với Emirates và hãng hàng không tái khẳng định điều đó thông qua nhiều mối quan hệ đối tác mà hãng đã thiết lập trong những năm qua. Thỏa thuận mới với Traveloka, nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch và phong cách sống hàng đầu Đông Nam Á, được đánh giá là một bước tiến mới khẳng định mối quan hệ đối tác vững chắc của Emirates với các quốc gia, trong đó có Việt Nam - đánh dấu cột mốc 1 thập kỷ hoạt động tại thị trường này. Hiện nay, Emirates triển khai các chuyến bay hàng ngày đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bằng máy bay Boeing 777-300ER.

B.H (Vietnam Business Forum)