ABB Việt Nam giới thiệu thế hệ công tắc ổ cắm mới

15:16:43 | 10/3/2023

ABB Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Origen – dòng sản phẩm công tắc ổ cắm thế hệ mới với thiết kế thanh lịch, mang đến hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng. Với nhiều loại viền khung, dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Origen đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng cho mọi không gian sống từ nhà riêng, chung cư cho đến các tòa nhà thương mại.

Công tắc ổ cắm Origen được thiết kế với vật liệu chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn IEC (tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế). Sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất, đặc biệt là đối với trẻ em. Tất cả các ổ cắm Origen đều được trang bị cửa chớp, tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC 608844-1 để bảo vệ an toàn, phòng tránh điện giật khi có vật thể tiếp xúc.

“Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc đổi mới vật liệu và nghiên cứu tính thẩm mỹ cho các sản phẩm công tắc ổ cắm với công suất ngày càng cao, dòng sản phẩm Origen của ABB là hiện thân cho sự đổi mới – sứ mệnh mà chúng tôi kiên định theo đuổi kể từ khi thành lập,” ông Đoàn Văn Hiển, Chủ tịch Ban Công nghệ Điện ABB tại Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi tin tưởng rằng, với tính năng vượt trội, sản phẩm Origen sẽ mang lại hiệu suất sử dụng cao cùng sự an toàn tuyệt đối, góp phần mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho mọi gia đình Việt.”

Ngoài đáp ứng những yêu cầu về tính an toàn, hiệu quả, độ bền và dễ dàng lắp đặt, dòng công tắc Origen còn được ABB rất chú trọng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tính đơn giản và linh hoạt là những yếu tố được nhấn mạnh trong dòng sản phẩm mới này của ABB.

Nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam sự tiện lợi khi tiếp cận các sản phẩm nhà thông minh,  ABB đã hợp tác với các nhà phân phối được ủy quyền bao gồm Công ty Cổ phần TD Toàn cầu (TDG) và A&E Engineering mở cửa hàng trực tuyến trên Lazada. Dòng sản phẩm Origen sẽ được bán trên nền tảng Lazada thông qua các gian hàng phân phối chính hãng này bắt đầu từ tháng 4.

T.N (Vietnam Business Forum)