Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục

11:38:09 | 15/3/2023

Hãng hàng không Emirates đã đẩy mạnh hoạt động khai thác, tăng thêm 31% (dựa trên tổng số Ghế luân chuyển) kể từ năm tài chính mới, cũng như công bố kế hoạch nhằm tăng công suất phục vụ hành khách trong dịp hè từ ngày 26 tháng 3 năm 2023 tới các điểm đến ở phía Bắc.

Trong những tháng vừa qua, Emirates đã lên kế hoạch và mở rộng nhanh chóng mạng lưới đường bay của hãng – phục hồi việc cung cấp dịch vụ tại 5 thành phố, có thêm 1 điểm đến mới (thành phố Tel Aviv), bổ sung thêm 251 chuyến bay hàng tuần trên các đường bay đang khai thác, đồng thời tiếp tục cải thiện các dịch vụ của Emirates cả trên không lẫn dưới mặt đất.

Tại Việt Nam, Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Dubai, thúc đẩy du lịch quốc tế giữa Việt Nam các điểm đến nổi tiếng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Phi.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Hãng hàng không Emirates chia sẻ: “Emirates tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình trên toàn cầu, đồng thời nâng cao năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách trên toàn thế giới. Trong năm tài chính này, Emirates đã có một khởi đầu tương đối trầm để chờ chương trình cải tạo đường băng khu vực phía Bắc tại Sân bay Quốc tế Dubai được hoàn thành theo kế hoạch vào tháng 6. Kể từ tháng 7 năm 2022, hoạt động của chúng tôi đã không ngừng được maở rộng.”

Ông Adnan Kazim cho biết thêm: “Nhu cầu của khách hàng tăng mạnh nên dịch vụ đặt chỗ trước của chúng tôi luôn kín lịch. Chúng tôi hiện đang đẩy mạnh mọi hoạt động nhằm đưa công suất khai thác trở lại như cũ trong thời gian sớm nhất, phù hợp với khả năng của hệ sinh thái, đồng thời nâng cấp đội tàu bay và sản phẩm để đảm bảo khách hàng của Emirates luôn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tính đến nay, chúng tôi đã cho tân trang lại hoàn toàn 4 chiếc máy bay A380 với nội thất mới tại khoang hành khách và ghế hạng Phổ thông Đặc biệt. Chúng tôi sẽ còn đưa thêm nhiều tàu bay như vậy vào khai thác, sau khi chương trình nâng cấp dịch vụ và khoang hành khách trị giá 2 tỷ USD của chúng tôi tăng tốc.

Trong những tháng tiếp theo, Emirates sẽ tăng cường số chuyến khai thác trên các chặng bay tới châu Âu, châu Úc và châu Phi, đồng thời mở lại các đường bay tại nhiều thành phố thuộc khu vực Đông Á.

D.A (Vietnam Business Forum)