ERA Vietnam mở rộng lĩnh vực môi giới bất động sản

10:24:53 | 14/3/2023

ERA Vietnam - thành viên của APAC Realty công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản (BĐS) hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa công bố mở rộng hoạt động thêm mảng cung cấp dịch vụ môi giới BĐS thứ cấp (chuyển nhượng và cho thuê).

Ông Phạm Thanh Tuấn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc ERA Vietnam cho biết “Sau 5 năm hiện diện và phát triển tại thị trường Việt Nam với những kết quả tích cực đạt được trong việc giới thiệu và phân phối các dự án lớn trên thị trường, ERA Vietnam tiếp tục mở rộng hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ môi giới toàn diện liên quan đến bất động sản (BĐS), giúp các nhà đầu tư và khách hàng giải quyết các nhu cầu về giao dịch BĐS một cách hiệu quả cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường cho thuê và chuyển nhượng. Việc mở rộng này cũng nằm trong định hướng quản lý và chuyên nghiệp hóa thị trường BĐS, tiến tới việc thúc đẩy một thị trường BĐS lành mạnh, minh bạch, và chuyên nghiệp”.


Lễ ký kết hợp tác trở thành đơn vị đối tác độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ ECOPROP từ Tập đoàn MIXGO (Singapore)

Dịp này, ERA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác trở thành đơn vị đối tác độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ ECOPROP từ Tập đoàn MIXGO (Singapore) và nền tảng “Nhà Tốt” (thuộc Công ty Chợ Tốt) - thành viên Carousell Group, một trong những nền tảng mua bán rao vặt lớn nhất tại Singapore. Hai công nghệ và nền tảng này sẽ giúp đội ngũ nhân viên môi giới cho thuê - chuyển nhượng kết nối và triển khai các hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu.

Trước đó, vào tháng 1-2023, APAC Realty cũng đã nâng tỷ lệ sở hữu lên 60% để trở thành cổ đông lớn nhất của ERA Vietnam, tập trung vào một trong những thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á. Cạnh đó, Morgan Stanley Private Equity Asia (MSPEA) đã trở thành cổ đông chiến lược sở hữu gần 60% cổ phần của APAC Realty và đây được xem là thương vụ đầu tư đầu tiên và duy nhất của MSPEA vào lĩnh vực dịch vụ BĐS tại Đông Nam Á.

Source: Vietnam Business Forum