Mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN 2023

10:11:27 | 9/6/2023

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/ Đơn vị

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) là diễn đàn liên quan đến doanh nghiệp thường niên lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN.

Với chủ đề năm nay "ASEAN trong vai trò trung tâm: Sáng tạo để bao trùm hơn", ASEAN BIS 2023 sẽ được tổ chức trong 02 ngày 03-04/09/2023 tại Jakarta, Indonesia và tập trung thảo luận về 5 chủ đề chính bao gồm: chuyển đổi số, phát triển bền vững, an ninh lương thực, y tế sức khỏe, y tế đảm bảo hoạt động doanh nghiệp và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư.

ASEAN BIS 2023 dự kiến sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Nguyên thủ các nước ASEAN và các nước đối tác đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị cũng như đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Ngoài ra, đại biểu dự ASEAN BIS cũng sẽ được nghe các tham luận từ các diễn giả uy tín là Bộ trưởng, quan chức cấp cao, các nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo doanh nghiệp lớn và uy tín trên toàn thế giới tới tham gia sự kiện.

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN là sự kiện uy tín có thu phí và chỉ dành cho những đại biểu được Ban Tổ chức gửi thư mời đích danh. VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp có quan tâm đến việc tham dự ASEAN BIS 2023, vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu https://forms.gle/5Vj8heiongYXAdvA8 trước ngày 15/6/2023. VCCI sẽ giới thiệu để Ban Tổ chức tham khảo và gửi giấy mời đến các doanh nghiệp Việt Nam để đăng ký tham dự Hội nghị.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp./.

Tài liệu: Công văn mời tham dự

Nguồn: Vietnam Business Forum