Nestlé Việt Nam tặng gần 6.000 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết

10:37:49 | 1/2/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực đến các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2023 tiếp tục là một năm đầy khó khăn trong bối cảnh nhiều biến động, phức tạp, khó lường nền kinh tế toàn cầu. Điều này đã gây ra những tác động không nhỏ đến cuộc sống của người lao động.

Với mong muốn chung tay mang Tết đủ đầy, ấm áp đến người lao động và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Nestlé Việt Nam đã phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), Liên Đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ Thị xã Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên), Viện Hỗ trợ phụ nữ sáng tạo và sinh kế số (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) và các đối tác trao tặng gần 6.000 đơn vị sản phẩm các sản phẩm cho công đoàn viên, công nhân, phụ nữ và trẻ em nghèo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các sản phầm gồm sữa lúa mạch MILO, nước tương MAGGI, cà phê NESCAFÉ, trà NESTEA…


Sản phẩm của Nestlé Việt Nam được tặng cho người lao động tại chợ Tết Công Đoàn do Liên Đoàn Lao động tỉnh Lai Châu tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai chia sẻ: "Ban thường vụ Liên đoàn lao động trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp ủng hộ của công ty Nestlé Việt Nam để cùng đồng hành với tổ chức Công đoàn tỉnh Đồng Nai chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sự đồng hành của công ty sẽ tiếp thêm nghị lực để công nhân lao động tiếp tục vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi".

Là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm, Nestlé luôn gắn liền việc thực hiện trách nhiệm xã hội với hoạt động sản xuất kinh doanh. Hàng năm, công ty phối hợp với các tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội, tặng nhiều phần quà là các sản phẩm dinh dưỡng tới các đối tượng chính sách và hộ nghèo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần chia sẻ khó khăn chung của cộng đồng.


Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Liên Đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng 400 phần quà cho công đoàn viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Từ năm 1995, Nestlé Việt Nam đã và đang đồng hành với các đối tác để đảm bảo sự hỗ trợ hiệu quả nhất cho cộng đồng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Với những đóng góp cho người lao động và cộng đồng, từ năm 2019 đến nay, Nestlé Việt Nam đã 4 lần được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”. Đây là danh hiệu thuộc chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ LĐTBXH, và Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Bên cạnh đó, công ty cũng vinh dự được 3 lần ghi nhận là Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất với các thành tích về môi trường, xã hội và quản trị.

Nguồn: Vietnam Business Forum