3G Vietnamobile mang tới nhiều trải nghiệm mới lần đầu tiên tại Việt Nam

11:30:21 | 5/12/2011

Mới đây, Vietnamobile chính thức tung ra các gói cước 3G độc đáo với những ưu thế đột phá . Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển mới của Vietnamobile nhằm mang đến cơ hội cho khách hàng của mình vừa có thể sử dụng 2G hoặc trải nghiệm 3G với chất lượng cao mà không mất thêm chi phí.

Bà Elizabete Fong, Tổng Điều Hành Vietnamobile cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao nhưng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Năm 2009, khi ra mắt Vietnamobile, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thoại với chất lượng và giá cước tốt nhất tại thời điểm đó. Bây giờ, 3G được nâng cấp cũng theo các nguyên tắc như vậy. Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng tần số hoặc 2G hoặc 3G với cùng một mức cước nhưng với tốc độ cao nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam.”

Với tốc độ truyển tải dữ liệu 3G lên tới 21.6Mbps cho phép các thuê bao 3G của Vietnamobile thoải mái lướt nét nhanh chưa từng có so với trước đây. Với 3G của Vietnamobile, giờ đây, việc tải dữ liệu, upload dữ liệu, đặc biệt là xem TV trực tuyến (Live TV) hay các cuộc thoại có hình (video calls) đều trở nên dễ dàng với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, Vietnamobile cung cấp dịch vụ 3G với giá cước tiết kiệm nhất. Chỉ với 10.000đ/ tháng hay 5,000đ/ ngày cho 120MB dữ liệu, khách hàng đã có thể thoải mái trải nghiệm lướt nét trên di động với tốc độ 3G cao nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, để mang tới cơ hội trải nghiệm 3G siêu tốc độ cho tất cả các khách hàng 2G hiện tại, Vietnamobile dành tặng tất cả các thuê bao của mình một chương trình đặc biệt: Mọi khách hàng của Vietnamobile chỉ cần đăng ký dịch vụ 3G trước ngày 31/12/2011 sẽ được tặng miễn phí 10MB mỗi ngày trong vòng 1 tháng kể từ khi đăng ký.

PV